TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG VÀ CÁC VỊ TRÍ ĐI LÀM TẠI ROMANIA

THÔNG BÁO

TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI ROMANIA

Công ty cổ phần LMK Việt Nam (LMK Việt Nam JSC.,) là doanh nghiệp được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số: 988/LĐTBXH-GP cấp ngày 16/10/2017.

Căn cứ vào hợp đồng cung ứng lao động đã ký với công ty tại Romania. Công ty cần tuyển lao động:

 1. Ngành nghề, số lượng tuyển, lương cơ bản như sau:
STT Ngành nghề Số lượng Lương cơ bản

(USD/tháng)

8h/ngày; 5 ngày/tuần;

 

Thu nhập dự kiến

 (10h/ngày, 6 ngày/ tuần)

1 Lao động phổ thông 25 530 >  930 usd ~ 21,9 tr vnđ
2 Thợ hàn điện

(hàn trong xây dựng)

30 600 >  1055 usd ~ 24,8 tr vnđ
3 Thợ mài 16 600 >  1055 usd ~ 24,8 tr vnđ
4 Thợ kim khí 08 600 >  1055 usd ~ 24,8 tr vnđ
5 Thợ sơn 20 600 >  1055 usd ~ 24,8 tr vnđ
6 Thợ cắt kim loại 20 600 >  1055 usd ~ 24,8 tr vnđ
7 Tổ trưởng 3 800 – 900 1400 – 1570 usd ~ 32,9 -36,9 tr vnđ
 1. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:

Nam tuổi từ 21 – 45, có bằng THPT trở lên, có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, sức khỏe tốt.

 1. Thời hạn hợp đồng: 02 năm & gia hạn hàng năm.
 2. Thời gian làm việc: 8h/ ngày; 5 ngày/ tuần. Ngoài ra công ty có giờ làm thêm mỗi ngày. Lao động có thể đăng ký làm thêm vào thứ 7 – chủ nhật. Hệ số làm thêm 150% ngày thường và 200% cho cuối tuần và ngày lễ.
 3. Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động:
 • Chế độ ăn uống, nơi ở và phương tiện đi lại: Được Chủ sử dụng cung cấp ĂN + Ở MIỄN PHÍ phòng ở với đầy đủ chăn, ga, gối, đệm, tủ đựng quần áo, hành lý, có điều hòa nhiệt độ và nhà tắm tiện nghi, phòng tập, phòng giải trí.
 • Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm và các chế độ khác theo Luật lao động của Rumani và quy định của Chủ sử dụng và không phải đóng bất kỳ khoản thuế, phí nào.
 1. Thời gian đăng ký tuyển chọn: nhận hồ sơ liên tục tại Công ty từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 2. Hình thức tuyển chọn:
 • Chủ sử dụng trực tiếp tuyển dụng vào ngày 10.09.2018
 • Thời gian xuất cảnh dự kiến: Sau 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ đủ sang Romania.
 1. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:
 • Hộ chiếu, Bằng cấp 3, chứng chỉ nghề (bắt buộc); 20 ảnh màu nền trắng (3×4); Phiếu lý lịch tư pháp ( theo mẫu tư pháp làm việc tại Romania ); Giấy khám sức khoẻ ; Sơ yếu lý lịch có đóng dấu giáp lai ảnh và xác nhận của UBND phường (xã).
 • Sau khi trúng tuyển lao động đặt cọc 10 triệu vnđ, khi có WPM đóng 10tr để xin visa.Sau khi có visa lao động nộp số tiền phí xuất cảnh còn lại.

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 1. Vị trí đốc công:

Về trưởng nhóm (đốc công), chúng tôi muốn có một nhân viên có thể nói thông thạo tiếng Anh, người đó sẽ nói chuyện với tất cả các nhân viên, dịch và giải thích, và cũng hỗ trợ người lao động trong giờ làm việc. Anh ta sẽ chịu trách nhiệm về công nhân và cũng đảm bảo kiểm soát chất lượng của các bộ phận. Tại cuộc họp buổi sáng, chúng tôi sẽ giải thích cho anh những nhu cầu cần thiết trong ngày và mọi thứ cần được thực hiện trong ca làm việc.

 

 1. Thợ hàn (Welder):

We mostly look for welders who are able to work independently , with vernier caliper , rulers , 90 degrees angle tool and other specific tools to ensure the quality of our products.

The welding type it is mostly Gas Metal Arc Welding. It very fine welding with 0.6 , 0.8 or 1mm welding wire .  We mainly weld square pipes such as 10x10x1.5 , 15x15x1.5 and 20x20x1.5mm and sheet metal from 0.8mm up to 3mm welding , in normal steel material ( S235 JR ) . All of this is for the construction of different furniture assemblies. I will attach some pictures of our products and welding styles. We also have intelligent welding tables and clamping systems what helps a lot in the montage of the products.

Chúng tôi chủ yếu tìm kiếm thợ hàn có thể làm việc độc lập, biết sử dụng thước đo vernier, thước kẻ, công cụ góc 90 độ và các công cụ khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Các loại hàn chủ yếu là khí kim loại Arc hàn. Mối hàn 0.6, 0.8 hoặc 1mm. Chúng tôi chủ yếu hàn ống vuông như 10x10x1.5, 15x15x1.5 và 20x20x1.5mm và tấm kim loại hàn từ 0.8mm đến 3mm , trong vật liệu thép bình thường (S235 JR). Tất cả điều này là để xây dựng các đồ nội thất khác nhau. Tôi sẽ đính kèm một số hình ảnh về sản phẩm và cách hàn của chúng tôi. Chúng tôi cũng có các bàn hàn và hệ thống kẹp thông minh giúp ích rất nhiều trong việc dựng các sản phẩm.

 1. Polisher (thợ mài):

Before and after all products are welded , they all go through in the deburring and polishing process. This is done by an angle grinder ( flex ) with different grit , until the surface is cleared and smooth. We would like to make the testing on the welded products.

Trước và sau khi tất cả các sản phẩm được hàn, tất cả sản phẩm đều phải xử lý mài và đánh bóng. Điều này được thực hiện bởi một máy mài góc (flex) với các hạt mài khác nhau, cho đến khi bề mặt được xóa và mịn. Chúng tôi muốn kiểm tra tay nghề thợ mài trên các sản phẩm hàn.

 1. Thợ khoá hay thợ kim khí (Locksmith):

For some of our products we have wooden tops or textile sitting parts , that need montage. So for this we make holes in the square pipe or make tap in the materials . Also attach photos about this. The candidate should be able to measure , draw and make holes with drilling machine , or by hand drill. He will have to sharpen the drill , put it in the mandrel , and use the machine properly so the hole are centered , and with the good diameter.

Đối với một số sản phẩm của chúng tôi, có phần làm bằng gỗ hoặc các ghế ngồi bằng vải. Vì vậy, đối với điều này chúng tôi làm tạo các lỗ trong ống vuông hoặc làm móc trong các vật liệu. ( Tôi Có đính kèm hình ảnh về điều này). Ứng cử viên có thể đo, vẽ và tạo lỗ bằng máy khoan, hoặc  bằng khoan tay. Anh ta sẽ phải làm sắc nét mũi khoan, đặt nó vào trục gá, và sử dụng máy đúng cách để lỗ ở giữa một cách chính xác.

 1. Thợ sơn (Painter):

All of our products before delivery are powder coated in electrostatic field. For this we will have a brand new installation , with 2 powdering stations and 1 polymerization furnace. For the testing we would like to see if the candidate can make a uniform spraying on a flat surface with liquid paint.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi trước khi giao hàng được sơn tĩnh điện trong lĩnh vực tĩnh điện. Đối với điều này chúng tôi sẽ có một cài đặt thương hiệu mới, với 2 trạm bột và 1 lò trùng hợp. Đối với kiểm tra tay nghề lao động, chúng tôi muốn kiểm tra ứng viên cách phun sơn lỏng trên bề mặt phẳng

 1. Thợ cắt kim loại – Cutter locksmith

All the raw material is cut by saw with metal band. This process is very important. They should check the type of the pipe , measure it , and cut it by the length and angle from the order. After the cutting they have to put it together with the rest of the components , count it , and tie it. For the testing we will need to have and saw with metal band , caliper , tape measure , angle measure.

Tất cả nguyên liệu thô được cắt bằng cưa dây kim loại. Quá trình này rất quan trọng. Họ phải kiểm tra loại ống, đo nó và cắt theo chiều dài và góc của đơn đặt hàng. Sau khi cắt họ phải đặt nó cùng với phần còn lại của các thành phần, đếm nó, và buộc nó. Đối với kiểm tra lao động, chúng tôi sẽ kiểm tra lao động sử dụng , thước dây, thước đo góc và máy để cắt

 1. Lao động phổ thông

Đối với loại công việc này, chúng tôi sẽ cần các ứng cử viên có khả năng thực hiện các công việc sau:

Montage of small parts with screws such as tops and caps , packing , cleaning , washings , manipulating , applying some solution on the surface of the parts for protection. The candidate should be fast with good physical condition , focused and self control and handle it alone type.

Lắp ghép các bộ phận nhỏ với các ốc vít như cải đỉnh và nắp bịt, đóng gói, làm sạch, rửa, trên bề mặt của các bộ phận để bảo vệ. Yêu cầu lao động nhanh nhẹn nắm bắt công việc tốt, sức khỏe tốt, có ý thức kỷ luật và tính tự giác trong làm việc.

 

Thông tin chi tiết liên hệ đăng ký ứng tuyển:
Công ty Cổ phần LMK Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

> >> Đăng ký thông tin đi xuất khẩu lao động Balan: tại đây

Tham khảo thêm thông tin tại: http://vieclamxuatkhaulaodong.com/

Bình luận