Home / TIN TỨC / Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 của CT HĐQT Công Ty CP LMK Việt Nam

Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 của CT HĐQT Công Ty CP LMK Việt Nam

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Điều hành Công ty Cổ Phần LMK Việt Nam, Tôi thân ái gửi đến các cán bộ và nhân viên công ty, các đối tác cùng toàn thể anh chị em đang việc tại nước ngoài và gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 của CT HĐQT Công ty CP LMK Việt Nam

Trong năm vừa qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự lãnh đạo đúng đắn của Hội đồng Quản Trị, sự nỗ lực của từng cá nhân công ty và sự hợp tác của các đầu nguồn cũng như các anh chị em lao động ngoài nước, chúng ta đã vượt qua những khó khăn thách thức mang tính thời điểm đó.

Tôi tin tưởng trong năm mới Đinh Dậu 2017, với truyền thống đoàn kết và sự nỗ lực của từng cá nhân, tập thể chúng ta sẽ giành được nhiều thành tựu trong năm mới, đẩy mạnh chăm lo đời sống của công nhân viên và người lao động ở nước ngoài.

Một lần nữa, tôi xin chúc toàn thể nhân viên công ty Cổ Phần LMK Việt Nam cùng các anh em làm việc tại nước ngoài, năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng

Thân Ái,

T.M Lãnh đạo Công ty

Chủ Tịch Hội đồng Quản Trị

HOÀNG CAO KHẢI

Save

Save

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

xuat-khau-lao-dong-rumani

Ngày hội tuyển dụng lao động nghề hàn đi Rumani

Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên Thế giới, nhu cầu về nhân lực …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co