CATERPILLAR TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM LẦN THỨ 2

Sau đợt tuyển dụng thành công lần thứ nhất anh em thợ Việt Nam lại có cơ hội thể hiện mình ở đẳng cấp Quốc tế trong một tập đoàn cực lớn trên thế giới, công ty Caterpillar. Và lần này, không chỉ tuyển dụng thợ hàn và Forman hàn, Caterpillar tuyển dụng thêm cả thợ sơn và forman sơn.

Cũng xin được nói qua về công ty Caterpillar, đây là một công ty Mỹ nằm trong Fortune 100 chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất, quảng cáo và bán máy móc, động cơ đốt trong, dịch vụ tài chính và bảo hiểm cho khách hàng thông qua một mạng lưới nhượng quyền kinh doanh toàn cầu. Công ty là nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn nhất thế giới. Năm 2016, Caterpillar được xếp hạng 59 trong danh sách Fortune 500 và # 194 trên danh sách Global Fortune 500. Cổ phiếu của công ty là một phần của Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones. Caterpillar Inc. bắt đầu từ sự sáp nhập năm 1925 của Holt Manufacturing Company và C. L. Best Tractor Company, tạo ra một thực thể mới, Caterpillar Tractor Company, có trụ sở tại California. Năm 1986, công ty tái tổ chức thành một công ty tại Delaware dưới cái tên hiện tại, Caterpillar Inc. Trụ sở của Caterpillar đặt tại Deerfield, Illinois; công ty đã thông báo vào tháng 1 năm 2017 rằng trong suốt năm đó, công ty sẽ di chuyển trụ sở chính từ Peoria, Illinois, tới Deerfield, Illinois, từ bỏ kế hoạch từ năm 2015 về việc xây dựng một khu phức hợp mới trị giá 800 triệu đô la tại trung tâm thành phố Peoria. Công ty cũng đăng ký giấy phép và tiếp thị một dòng giày dép quần áo và giày làm việc theo tên Cat / Caterpillar. Máy móc của Caterpillar được nhận diện bởi nhãn hiệu “Caterpillar Yellow” và logo “CAT”.

Trở lại vấn đề tuyển dụng, vừa qua, ngày 18 đến ngày 20 tháng 4 năm 2018, đại diện tập đoàn Caterpillar ở Hungary đã sang Việt Nam tuyển số lượng lớn thợ hàn sang Hungary làm việc. Sau hơn 2 tháng, thấy chất lượng lao động Việt Nam có tay nghề rất tốt, ngày 10 tháng 7 năm 2018, một lần nữa công ty LMK Việt Nam lại được vinh dự đón đại diện của Caterpillar sang Việt Nam lần thứ 2. Lần này số lượng tuyển forman hàn là 2 người cùng với 40 thợ hàn MIG 2F và 10 thợ sơn cùng 1 forman sơn. Buổi thi tuyển được công ty LMK Việt Nam tổ chức vào ngày 10 tháng 7 năm 2018.

Các bạn xem thông tin đơn hàng ở video bên dưới.

Thông tin chi tiết liên hệ đăng ký ứng tuyển:
Công ty Cổ phần LMK Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

> >> Đăng ký thông tin đi xuất khẩu lao động Balan: tại đây

Tham khảo thêm thông tin tại: http://vieclamxuatkhaulaodong.com/

Trân trọng cám ơn!

Bình luận