Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Đơn hàng xuất khẩu lao động của LMK VietNam cho Công ty Zamil Industrial thành công với 5 kỹ thuật viên điều hòa được lựa chọn

Đơn hàng xuất khẩu lao động của LMK VietNam cho Công ty Zamil Industrial thành công với 5 kỹ thuật viên điều hòa được lựa chọn

Tiếp nối đợt truyển dụng kỹ thuật viên điều hòa vào tháng 12 năm 2016, LMK Vietnam tổ chức buổi phỏng vấn cho Đơn hàng xuất khẩu lao động  đi Ả Rập Xê Út lần thứ hai cho đại diện công ty Zamil và các ứng viên vào ngày 3-1-2017.

LMK Vietnam đã có một khởi đầu vô cùng thuận lợi cho năm 2017 với lần hợp tác thứ 2 cùng công ty Zamil Industrial trong việc tuyển dụng them 5 kỹ thuật viên điều hòa. Buổi phỏng vấn lần này được diễn ra tại trụ sở công ty LMK Vietnam chỉ sau 2 tuần từ đợt tuyển dụng đầu tiên. Bất chấp thời gian gấp rút, LMK Vietnam nhanh chóng thúc đậy đội ngũ của mình và thành công đạt được con số ứng viên đề ra cho buổi phỏng vấn. Vào ngày đã định, các bố trí cho cuộc phỏng vấn Đơn hàng xuất khẩu lao động đã được chuẩn bị đầy đủ sớm để tiếp đón Ngài Olaf Heyns – đại diện phía Zamil Industrial. Cuộc phỏng vấn sau đó diễn ra hết sức thuận lợi và kết thúc với 5 kỹ thuật viên điều hòa được lựa chọn.

Một vài hình ảnh từ cuộc phỏng vấn.

Đơn hàng xuất khẩu lao động của LMK VietNam 1 Đơn hàng xuất khẩu lao động của LMK VietNam 02

Đơn hàng xuất khẩu lao động của LMK VietNam 03 Đơn hàng xuất khẩu lao động của LMK VietNam 04

Nhân dịp lần thứ 2 ghé thăm Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh được mời Ngài Olaf Heyns có cuộc nói chuyện ngắn về dịch vụ của LMK Vietnam và lao động Việt Nam. Ông đã chỉ ra những điểm mạnh và yếu trong quá trình tuyển dụng của LMK Vietnam và chất lượng lao động Việt Nam. Dựa trên những đề xuất phía ngài đại diện Zamil, chúng tôi hứa sẽ cải thiện chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn để có thể đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng.

Chi tiết cuộc phỏng vấn trong video bên dưới.

 

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

maxresdefault

Làm thế nào để trở thành thợ hàn đóng tàu?

Trong ngành công nghiệp xã hội hóa đang phát triển ở Việt Nam hiện nay, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co