Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Cung cấp 15 kỹ sư và lao động nông nghiệp cho Al Kadi Farm

Cung cấp 15 kỹ sư và lao động nông nghiệp cho Al Kadi Farm

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2016, Công ty Cổ phần LMK Việt Nam tổ chức buổi phỏng vấn cho các lao động nông nghiệp cùng với  đại diện của Al Kadi Farm.

Năm 1967, Al Kadi đã đặt những bước đi nền móng đầu tiên cho mình tại một nông trai nhỏ ở Al Kaim. Sản phẩm chính của họ là trứng gà được sản xuất theo công nghệ cao và có chất lượng tốt. Hệ thống sản xuất của Al Kaim có thể cho ra đến 720 triệu trứng mỗi năm và 100 nghìn trứng hàng giờ. Với định hướng trở nên ngày một hoàn thiện hơn để có thể là làm hài lòng các khách hàng, Al Kadi đang mở rộng kinh doanh của họ một cách nhanh chóng và đầu tư nhiều hơn vào các thị trường có hiệu quả. Cùng với đó, công ty cũng không ngừng tìm kiếm lao động nông nghiệp từ các quốc gia bên ngoài để phát triển hoạt động của công ty.

Vietnam là quốc gia có truyền thống về nông nghiệp lâu đời. Cho nên việc lựa chọn Việt Nam luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho bất cứ ai muốn tìm kiếm nguồn lao động nông nghiệp chất lượng. Do đó, Al kadi cũng không là ngoại lệ khi  quyết định đặt quan hệ hợp tác với Việt Nam trong việc tuyển dụng kỹ sư nông nghiệp và công nhân nông trại.

Sau khi sàng lọc kĩ lưỡng các ứng viên, Công ty Cổ phần LMK Việt Nam sắp xếp một buổi phỏng vấn thông qua Skype theo như yêu cầu từ phía Al Kadi.

Phía bên dưới là một số hình ảnh và video từ buổi phỏng vấn.

al-kadi-farm-01

al-kadi-farm-02

 

 

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

hồ sơ xin visa đi ả rập xê út

Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

  Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co