Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Thi tuyển đơn hàng đi Trung Đông: Cung ứng 10 thợ ống nước và 15 thợ mộc nội thất cho công ty AW

Thi tuyển đơn hàng đi Trung Đông: Cung ứng 10 thợ ống nước và 15 thợ mộc nội thất cho công ty AW

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam đã tổ chức buổi thi tuyển đơn hàng đi Trung Đông và phỏng vấn trực tiếp thông qua Skype để tuyển dụng 10 thợ ống nước và 15 thợ mộc nội thất cho công ty AW.

Tiếp nối thành công của buổi tuyển dụng 60 công nhân xây dựng trong tháng 8 vừa qua, Công ty Cổ phần LMK Việt Nam được ủy quyền tiếp tục tìm kiếm 10 thợ ống nước và 15 thợ mộc nội thất dưới sự tin tưởng của công ty AW- một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Trung Đông và Châu Phi.

Vào ngày 5 tháng 9, Công ty Cổ phần LMK Việt Nam đã tổ chức buổi thi tuyển đơn hàng đi Trung Đông và tiến hành phỏng vấn cho các vị trí này. Tất cả các ứng viên qua kì thi tuyển đều  đã thể hiện cho nhà tuyển dụng các kĩ năng và kinh nghiệm của mình một cách hoàn toàn thuyết phục.

Buổi phỏng vấn diễn ra tại Văn phòng của Công ty Cổ phần LMK Việt Nam thông qua Skype với sự tham gia của người đại diện cho công ty AW, qua đó kiểm tra kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của các ứng viên.

Sau buổi phỏng vấn, buổi kiểm tra tay nghề được tiến hành để kiểm tra kĩ năng nghề nghiệp của các ứng viên.

interview-at-vnmanpower-base-768x576

vietnam-carpenter-trade-test

vietnam-plumber-trade-test

vnmanpower-plumber-trade-test

vnmanpower-trade-test-result

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

maxresdefault

Làm thế nào để trở thành thợ hàn đóng tàu?

Trong ngành công nghiệp xã hội hóa đang phát triển ở Việt Nam hiện nay, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co