Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Giới thiệu 100 lao động đi Trung Đông cho công ty Porcellan Co. LLC, UAE

Giới thiệu 100 lao động đi Trung Đông cho công ty Porcellan Co. LLC, UAE

Công ty cổ phần LMK Việt Nam rất vinh dự khi đã tư vấn và giới thiệu được cho công ty Porcellan Co. LLC, UAE các lao động đi Trung Đông ở rất nhiều vị trí bao gồm: giám sát viên, trưởng bộ phận sản xuất, QC, thợ cơ khí, kỹ thuật viên điều hòa, thợ vận hành ở tất cả các công đoạn của dây chuyền sản xuất như: sấy khô, nén, cắt, mài, tạo khuôn, thợ vận hành máy sắp xếp và đóng gói, thợ đứng máy.

Công ty Porcellan Co. LLC, UAE là một công ty có trụ sở tại UAE, có vai trò quyết định đến việc tái cơ cấu lại nền công nghiệp gạch men của địa phương và khu vực. Công ty Porcellan cung ứng gạch men cho một mạng lưới phân phối vô cùng rộng lớn, được biết đến với các đại lý bán buôn, bán lẻ và đến tay người tiêu dùng ở 25 quốc gia tại khu vực Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Âu. Nhờ có nguồn lực lao động và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, mỗi ngày công ty có khả năng sản xuất được hơn 50,000 mét vuông gạch men.

Để đảm bảo chất lượng lao động tốt nhất, Công ty cổ phần LMK Việt Nam đã tiến hành quy trình thi tuyển vô cùng khắt khe đối với các lao động đi Trung Đông. Đại diện đến từ công ty Porcellan Co. LLC đã phối hợp cùng với đội ngũ tuyển dụng của công ty cổ phần LMK Việt Nam trong buổi phỏng vấn các ứng viên ngày 14 tháng 7 năm 2016. Đây là lần đầu tiên cùng nhau hợp tác nhưng cả hai bên đã làm việc vô cùng ăn ý. Nhà tuyển dụng của công ty Porcellan tỏ ra rất hài lòng với chất lượng lao động Việt Nam mà công ty chúng tôi cung cấp. Cuối cùng, 100 lao động đã được tuyển chọn. Bên cạnh đó, đại diện công ty Porecellan cũng bày tỏ mong muốn để Công ty cổ phần LMK Việt Nam tuyển dụng thêm các vị trí khác trong thời gian tới. Đây thực sự là thành quả mà công ty chúng tôi đã nỗ lực trong suốt buổi tuyển chọn vừa qua.

Hãy xem những hình ảnh trong buổi thi tuyển ngày 14 tháng 07 năm 2016 vừa qua:

lao-dong-uae-01

porcellan-03

Các ứng viên ngồi chăm chú lắng nghe phần giới thiệu của công ty Porcellan Co. LLC

porcellan-04

lao-dong-uae-04

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

hồ sơ xin visa đi ả rập xê út

Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

  Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co