Đơn hàng Rumani mới nhất với 190 lao động trúng tuyển thi tay nghề

Vào ngày 11/12/2019, Công ty cổ phần LMK Việt Nam đã thực hiện đợt tuyển dụng công nhân cho công ty JSK có trụ sở tại Cluj-Napoca Romania. Đây là một trong những công ty nổi tiếng về lĩnh vực xây dựng và máy công nghiệp  tại Romania. Với 30 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn, LMK rất tự hào khi được hợp tác với JSK. Trên nền tảng đó, chúng tôi đã mang lại những đơn hàng rất tin cậy và hấp dẫn đến người lao động.

Khi nhận được những thông tin về yêu cầu của đơn hàng từ phía JSK, ngay lập tức chúng tôi lên phương án tuyển chọn những lao động phù hợp nhất để đưa vào quá trình đào tạo. Với quy trình đào tạo khép kín, cùng với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực thi tuyển, chất lượng lao động luôn giữ ở mức tỉ lệ đỗ đơn hàng cao. Hiểu được những khó khăn, bỡ ngỡ của anh em lao động, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên xuất sắc, luôn ân cần động viên anh em, để anh em lao động có được sự tự tin khi thi tuyển. Ngoài ra LMK còn cung cấp chỗ ăn, chỗ ở, xe đưa đón miễn phí cho anh em lao động.

Sáng sớm 11/12/2019, LMK đã đón 200 anh em lao động đến dự thi tại trung tâm của công ty. Ai cũng tự tin, háo hức khi nghĩ đến tương lai tươi sáng cho mình và gia đình sau khi đi xuất khẩu lao động trở về.

Các lao động đang nghe phổ biến nội quy thi tuyển

Trong đơn hàng lần này, công ty tuyển dụng 3 ngành nghề chính đó là: tổ trưởng, thợ cán bê tông và thợ xây dựng ( xây, trát, ốp lát, sơn).

Với sự uy tín của LMK bộ phận tuyển dụng của công ty JSK không cần phải sang Việt Nam mà chỉ cần theo dõi quá trình thi tuyển qua Skype để chọn lao động.

Sau một ngày dài thi tuyển cùng đối tác và anh em, 190 lao động đã hoàn thành bài thi với số điểm cao, đủ điều kiện sang làm việc tại Rumani. Công ty JSK cũng rất vui mừng vì đã chọn được những lao động ưu tú nhất.

Những ứng viên đạt tay nghề theo yêu cầu của chủ sử dụng sẽ được công ty LMK Việt Nam đưa đi khám sức khỏe tại những bệnh viện đủ điều kiện khám bệnh và chứng nhận sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. Công ty cũng hỗ trợ tận tình để người lao động hoàn thành những thủ tục cần thiết khác trước khi xuất cảnh.

Dưới đây là một số hình ảnh thi tuyển

Phần thi của thợ trát

Phần thi của thợ trát

Các lao động rất miệt mài với các phần thi

Phần thi của thợ sơn

Phần thi của thợ cán bê tông

Phần thi của thợ ốp lát

 

Công ty cổ phần LMK Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

Email: tuyendung@lmkvietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanlmkvietnam

Website: http://www.vieclamxuatkhaulaodong.comhttp://www.lmkvietnam.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận