Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Đơn hàng thi tuyển 70 lao động đi xkld ả rập xê út cho Nhà máy sản xuất đồ nội thất Al Oraini Wooden

Đơn hàng thi tuyển 70 lao động đi xkld ả rập xê út cho Nhà máy sản xuất đồ nội thất Al Oraini Wooden

Ngày 07 và 08 tháng 06 năm 2016, Công ty cổ phần LMK Việt Nam đã tổ chức buổi kiểm tra tay nghề lao động đi xkld ả rập xê út ở các vị trí: thợ làm ghế sofa, thợ mộc nội thất, thợ đánh bóng, thợ phun sơn và thợ phụ nhà máy cho Nhà máy sản xuất đồ nội thất Al Oraini Wooden tại Ả Rập Xê Út.

Al Oraini là một nhà máy sản xuất đồ nội thất nổi tiếng tại Ả Rập Xê Út. Nhà máy sản xuất đồ nội thất Al Oraini Wooden là cơ sở cung cấp rất nhiều các sản phẩm nội thất bằng gỗ cho toàn vương quốc.

Với mục tiêu mở rộng sản xuất, Nhà máy sản xuất đồ nội thất Al Oraini Wooden có nhu cầu tuyển dụng thêm lao động đi xkld ả rập xê út để sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Sau khi nghiên cứu các nhà cung ứng lao động ngoài nước, Al Oraini đã quyết định hợp tác với công ty cổ phần LMK Việt Nam để cung cấp lao động Việt Nam đến làm việc tại nhà máy bao gồm các ngành nghề: thợ mộc, thợ đánh bóng, và thợ phụ nhà máy. Tay nghề chuyên nghiệp cũng như thái độ làm việc chăm chỉ của lao động Việt Nam nói chung và thợ mộc Việt Nam nói riêng đều nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà tuyển dụng khác trên thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, Công ty cổ phần LMK Việt Nam đã huy động được rất nhiều ứng viên có mong muốn đi xkld ả rập xê út và đủ điều kiện thi tuyển từ khắp cả nước. Ngày 07 và 08 tháng 06 năm 2016, các ứng viên đã được mời tham gia buổi kiểm tra tay nghề dưới sự giám sát và đánh giá của đại diện đến từ Nhà máy sản xuất đồ nội thất Al Oraini Wooden. Sau hai ngày thi tuyển, tổng số có 70 thợ mộc nội thất, thợ đánh bóng và thợ sơn phủ bóng và thợ phụ nhà máy đã trúng tuyển.

Dưới đây là hình ảnh buổi kiểm tra tay nghề lao động đi xkld ả rập xê út trong hai ngày thi tuyển vừa qua do Công ty LMK Việt Nam tiến hành.

noi-that-01

noi-that-02

noi-that-03

Xem thêm về buổi kiểm tra tay nghề thợ sơn phủ bóng tại đây:

 

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

hồ sơ xin visa đi ả rập xê út

Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

  Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co