Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / QATAR / Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công tốt đẹp

Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công tốt đẹp

Đối với một quốc gia giàu có và yêu cái đẹp như Qatar, chăm sóc sắc đẹp như một lẽ đương nhiên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực  dịch vụ đang phát triển mạnh của quốc gia này. Vì vậy thị trường Qatar hấp dẫn nhiều cái tên có tên tuổi lớn trên thế giới và  luôn có nhu cầu cao cho nhân lực chất lượng của ngành. Vào ngày 3 tháng 8, LMK Việt Nam đã tiến hành buổi thi tuyển để tuyển dụng 25 nhân viên chăm sóc sắc đẹp bao gồm 20 thợ nail và 5 thợ gội sấy cho salon chuẩn bị khai trương tại Doha, Qatar.

Aldo Coppola là nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Italia với lịch sử lâu dài từ năm 1965. Aldo Coppola đặt những bước chân đầu tiên trong lĩnh vực làm đẹp tại Milan và cho đến nay đã đạt đến con số hơn 100 salon trên toàn quốc. Hơn thế nữa, nhãn hàng còn mở thêm rất nhiều các chi nhánh ở các quốc gia lớn khác chủ yếu ở thị trường Đông Âu. Trong năm 2017, Aldo Coppola dự định mở rộng thị trường ra khu vực Trung Đông, khởi đầu bằng chuỗi chăm sóc sắc đẹp tại Qatar- quốc gia giàu có nhất thế giới. Để tạo dựng một tiền đề vững chắc cho tên tuổi của mình tại khu vực, Aldo Coppola cần tìn kiếm những thợ giỏi để đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Thợ nail của Việt Nam từ lâu đã xây dựng được danh tiếng của mình trên toàn thế giới bằng tố chất thiên phú của mình trong nghề. Sự tỉ mỉ, tinh tế và khéo léo khiến họ trở thành số một trong ngành. Đối với thợ làm tóc và gối sấy cũng như vậy. Đó là lý do Vietnam Manpower được lựa chọn để trở  thành đại diện tuyển dụng của Aldo Coppola trong chiến dịch lần này.

Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công vang dội

Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công vang dội

Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công vang dội

Vào ngày test, các ứng viên đến sớm hơn thời gian được thông báo, tất cả mọi người đều háo hức chờ đợi đại diện của Aldo Coppola đến tiến hành thi tuyển. Trong thời gian chờ đợi,  các ứng viên trò chuyện với nhau về công việc và các dự định tương lai của mình nếu trúng tuyển đơn hàng nail Qatar.

Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công vang dội

Các ứng viên và nhân viên công ty cùng lắng nghe đại diện của Aldo Coppola nói về sự thành lập và lịch sử phát triển của công ty. Bà cũng làm rõ các vấn đề về quyền lợi của các nhân viên làm việc tại Aldo Coppola. Ngoài mức lương trong mơ, ứng viên còn có cơ hội được sang Milan, Ý du lịch và tham gia khóa đào tạo nâng cao với các chuyên gia làm đẹp hàng đầu.

Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công vang dội

aldo-coppola-recruitment-campaign-04

Bài thi tuyển được diễn ra tại các salon chăm sóc sắc đẹp hợp tác với LMK Vietnam Các ứng viên thể hiện các kỹ năng của mình cho nhà tuyển dụng một cách thuyết phục.

aldo-coppola-recruitment-campaign-08

Đại diện của Aldo Coppola chăm chú theo dõi quá trình thi tuyển.

Buổi thi tuyển kết thúc tốt đẹp với 20 thợ nail và 5 thợ gội sấy được lựa chọn đúng y như số lượng được giao ban đầu. Đại diện Aldo Coppola khen ngợi dịch vụ và sự chuyên nghiệp của LMK Việt Nam trong công tác tuyển dụng lao động khi được hỏi về ấn tượng của bà về chiến dịch lần này. Bà cũng theo đó hứa hẹn về những lần hợp tác tiếp theo khi mở thêm các salon khác tại Qatar và các quốc gia khác.

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

tho-han-6g

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Ả Rập và các nước Trung Đông

Trước khi tham gia bất kỳ một đơn hàng nào, người lao động cũng đều …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co