Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Đơn hàng xuất khẩu lao động vị trí kỹ thuật viên Thermoking, kỹ thuật viên điện lạnh cho công ty NADEC (21, 22/ 12/ 2015)

Đơn hàng xuất khẩu lao động vị trí kỹ thuật viên Thermoking, kỹ thuật viên điện lạnh cho công ty NADEC (21, 22/ 12/ 2015)

Ngày 21, 22/ 12/ 2015, đại diện NADEC đã trực tiếp phỏng vấn, kiểm tra tay nghề lao động mà Công ty LMK VietNam cung cấp. Cụ thể các vị trí NADEC cần tuyển là: kỹ thuật viên máy đông lạnh Thermoking, kỹ thuật viên điện lạnh. NADEC đã từng đến thăm văn phòng của chúng tôi vào tháng 5/ 2015, tìm hiểu cơ sở vật chất, chất lượng lao động chúng tôi cung cấp trước khi ký đơn hàng xuất khẩu lao động này cùng Công ty Cổ phần LMK VietNam.

National Agricultural Development Company (NADEC) là một trong những công ty nông nghiệp và chế biến thực phẩm lớn nhất tại Trung Đông và Bắc Phi. Tháng 5/ 2015, công ty đã đến thăm văn phòng, các trung tâm dạy nghề của chúng tôi, tìm hiểu chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trước khi quyết định ký đơn hàng xuất khẩu lao động cùng LMK VietNam.

Cụ thể, trong đơn hàng này, NADEC cần tuyển 50 lao động Việt Nam ở các vị trí kỹ thuật viên máy đông lạnh Thermoking, kỹ thuật viên điện lạnh. Để đáp ứng yêu cầu lao động của NADEC, Công ty Cổ phần LMK VietNam đã:
• Đăng quảng cáo tuyển dụng trên báo, các trang tuyển dụng. Đồng thời, tìm ứng viên phù hợp từ các cơ sở tuyển dụng, trường dạy nghề, dữ liệu ứng viên của chúng tôi.
• Nhận hồ sơ của các ứng viên đủ tiêu chuẩn
• Đón đại diện của NADEC đến trực tiếp phỏng vấn, kiểm tra tay nghề ứng viên qua vòng hồ sơ. Buổi thi tuyển diễn ra vào ngày 21, 22/ 12/ 2015.

Đơn hàng xuất khẩu lao động này đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi phỏng vấn, kiểm tra tay nghề.

nadec-01

Các ứng viên đã có mặt ở địa điểm thi đúng giờ. Trước khi bước vào vòng thi tuyển, ứng viên nghe đại diện NADEC giới thiệu qua về công ty, nhu cầu lao động, chế độ đãi ngộ của công ty.

nadec-04

nadec-05

nadec-02

Vòng phỏng vấn, kiểm tra tay nghề bắt đầu

Đơn-hàng-xuất-khẩu-lao-động-vị-trí-kỹ-thuật-viên-Thermoking-kỹ-thuật-viên-điện-lạnh-cho-công-ty-NADEC_7

Đơn-hàng-xuất-khẩu-lao-động-vị-trí-kỹ-thuật-viên-Thermoking-kỹ-thuật-viên-điện-lạnh-cho-công-ty-NADEC_8
Đợt thi tuyển thành công với các ứng viên phù hợp nhất được chọn. Lãnh đạo Công ty LMK VietNam đã chụp ảnh cùng đại diện NADEC sau ngày thi tuyển cuối cùng.

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

maxresdefault

Làm thế nào để trở thành thợ hàn đóng tàu?

Trong ngành công nghiệp xã hội hóa đang phát triển ở Việt Nam hiện nay, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co