Home / ĐƠN HÀNG / Thị Trường Trung Đông / Ả Rập Xê Út / LMK Việt Nam & Dammam Shipyard hợp tác tuyển dụng lao động

LMK Việt Nam & Dammam Shipyard hợp tác tuyển dụng lao động

Tháng 8/2017 Công ty đóng tàu Dammam Shipyard và Công ty cổ phần LMK Việt Nam đã hợp tác tuyển dụng công nhân làm việc trong xưởng đóng tàu, bao gồm: thợ hàn, thợ đường ống, thợ cơ khí tàu biển, thợ điều hòa và thợ giàn giáo.

Nhà máy đóng tàu Dammam Shipyard được thành lập năm 1991 tại Ả Rập Xê Út. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của mình nhà máy này đã sớm trở thành một trong những công ty có cơ sở hạ tầng về hàng hải lớn nhất trong khu vực Trung Đông. Cùng với công ty anh em- Jeddah Repair, công ty sửa chữa tàu biển tại Ả Rập Xê Út, Dammam Shipyard đã thiết lập các mối quan hệ với các công ty dầu khí lớn tại khu vực như Saudi Aramco, cũng như các cơ quan quân sự quan trọng như hải quân hoàng gia Ả Rập Xê Út. Bên cạnh phát triển trong thị trường nhà máy đóng tàu, Dammam Shipyard còn đặt mục tiêu lớn trong việc xây dựng và đầu tư vào bến tàu, mở rộng quy mô của mình để hỗ trợ tất cả các khách hàng với những dịch vụ tốt nhất có thể. Đây chính là lý do vì sao công ty này tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp khó tính này.

Trong 10 năm trở lại đây Việt Nam cũng tham gia vào việc cung cấp nguồn nhân lực đóng tàu cho thị trường Trung Đông. Làm việc trong nhà máy đóng tàu không phải là một công việc dễ dàng, đòi hỏi người lao động cần phải có sức mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất, cũng như đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Về mặt này, LMK Việt Nam đã xây dựng một mạng lưới rộng khắc trên cả nước Việt Nam để tìm ra ứng cử viên phù hợp nhất cho các chiến dịch tuyển dụng.

Với chất lượng vượt trội trong dịch vụ của LMK Việt Nam, Công ty đóng tàu Dammam Shipyard đã ủy quyền cho LMK Việt Nam tuyển dụng 40 công nhân làm việc trong xưởng đóng tàu của mình bao gồm thợ hàn, thợ đường ống, thợ cơ khí tàu biển, thợ điều hòa và công nhân giàn giáo.

Tất cả các thủ tục từ tuyển dụng ứng viên đến kiểm tra tay nghề và phỏng vấn ứng viên đều được thực hiện và hoàn thiện trong vòng 2 tuần. 40 ứng viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyển dụng:

Tuyển dụng lao động cho Dammam Shipyard

Tuyển lao động cho Dammam Shipyard

vn-manpower-welder-trade-test-10

Tuyển lao động cho Dammam Shipyard

Tuyển lao động cho Dammam Shipyard

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

xuat-khau-lao-dong-a-rap-xe-ut

Thu nhập nghìn đô với xuất khẩu lao động tại Ả Rập Xê Út

  Nằm trong chương trình hợp tác tuyển dụng với Công ty tại À Rập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co