Home / THỊ TRƯỜNG BẮC PHI / Xuất khẩu lao động nông nghiệp LMK Vietnam cung cấp 5 Quản lý nông trại hồ tiêu cho công ty Sagera Estates Ltd.

Xuất khẩu lao động nông nghiệp LMK Vietnam cung cấp 5 Quản lý nông trại hồ tiêu cho công ty Sagera Estates Ltd.

Vào ngày 10-1-2017, LMK Vietnam sắp xếp một buổi phỏng vấn cho Đơn xuất khẩu lao động nông nghiệp qua Skype với đại diện của Sagera Estates cho các ứng viên ứng tuyển cho vị trí Quản lý nông trại hồ tiêu.

Sagera Estates Ltd có trụ sở và nhà máy được đặt tại Tanga, Tanzania. Sagera Estates có một lịch sử dài trong ngành công nghiệp sản xuất sợi sisal; công ty cũng sở hữu một số lượng lớn bất động sản ở Tanzania để nuôi trồng cây sisal và các loại hoa màu khác. Bên cạnh sản phẩm truyền thống là cây sisal, Sagera Estates còn có tham vọng mở rộng kinh doanh tới thị trường hồ tiêu ở Tanzania. Vậy nên công ty đã quyết định yêu cầu từ Vietnam Manpower 5 người Quản lý xuất sắc cho các nông trại hồ tiêu của họ.

Sau khi trải qua quy trình tuyển dụng cho các Đơn xuất khẩu lao động nông nghiệp một cách nghiêm ngặt, LMK Vietnam đã lựa chọn được ra những ứng viên xuất sắc nhất để tiến vào vòng phỏng vấn với đại diện phía Sagera Estates. Buổi phỏng vấn được diễn ra vào ngày 10-1-2017 hòa chung với không khí rộn rạng của những ngày Tết đang đến gần.

Trong suốt buổi phỏng vấn, các ứng viên tự tin thể hiện sự thành thạo của họ trong cả kĩ năng chuyên môn lẫn ngôn ngữ. Cuối cùng, 5 ứng viên sở hữu kiến thức và kinh nghiệm tốt hơn đã được lựa chọn để làm việc tại vị trí Quản lý nông trại hồ tiêu tại Sagera Estate ở Tanzania vào tháng tới.

Chi tiết buổi phỏng vấn ở video bên dưới.

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan: Tuyển công nhân sản xuất và lắp ráp thùng nhựa

Công ty cổ phần LMK Việt Nam được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 2013 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co