Home / TIN TỨC / Ngày hội tuyển dụng thợ hàn đi làm việc tại Kuwait – LMK Việt Nam

Ngày hội tuyển dụng thợ hàn đi làm việc tại Kuwait – LMK Việt Nam

Vào những ngày cuối năm, thành công nối tiếp thành công, trong hai ngày 08,09/01/2018 LMK Việt Nam tổ chức thi tuyển các vị trí thợ đường ống, thợ hàn ống ( 2 inch & 6 inch), Foreman, nhân viên an toàn (Safety staf), nhân viên văn phòng kiêm quản lý lao động (Admin staff – Labor controlle) tại trung tâm đào tạo nghề hàn công nghệ cao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham gia thi tuyển với sự có mặt từ phía chủ sử dụng của tập đoàn dầu khí lớn thứ 5 trên thế giới, tập đoàn dầu khí Sinopec, cán bộ nhân viên Công ty cổ phần LMK Việt Nam và đặc biệt sự có mặt của hàng trăm anh em thợ hàn tạo nên sự thành công cho ngày hội tuyển dụng. Đây thật sự là nơi gặp gỡ lý tưởng của nhà tuyển dụng và các ứng viên, là môi trường để thợ hàn có cơ hội phát huy hết tố chất, kinh nghiệm chuyên môn của mình, tạo dấu ấn tới chủ sử dụng. Tại đây, cũng chính là cơ hội để người lao động có thể đặt câu hỏi, những thắc mắc  về đơn hàng và đã nhận được câu trả lời rõ ràng và chi tiết từ phía chủ sử dụng.

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp. Là nhịp cầu để nối liền sự “giao thương, gặp gỡ” giữa chủ sử dụng Kuwait và người lao động:

 

xuat-khau-lao-dong-kuwait

Chủ sử dụng tập đoàn Sinopec và cán bộ LMK Việt Nam

xuat-khau-lao-dong-kuwait

Anh em thợ hàn tham gia thi tuyển đi làm việc tại Kuwait

xuat-khau-lao-dong-kuwait

Hình ảnh bản vẽ thi kết cấu

xuat-khau-lao-dong-kuwait

Thợ hàn làm bài thi hàn ống 6G

xuat-khau-lao-dong-kuwait

Bài thi của một thợ hàn

xuat-khau-lao-dong

Chủ sử dụng chấm bài thi của lao động

xuat-khau-lao-dong-kuwait

Bài thi hàn ống của anh em thợ hàn

Sự kiện “Ngày hội tuyển dụng thợ hàn đi làm việc tại Kuwait ” do công ty LMK Việt Nam tổ chức là cơ hội để các lao động Việt tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo,  xuất khẩu lao động không chỉ đem lại một số tiền không nhỏ cho người lao động, mà hơn hết nó còn mang lại cho người lao động cơ hội được rèn luyện về trình độ, về năng lực và về phẩm chất. Lựa chọn xuất khẩu lao động Kuwait cũng chính là lựa chọn cho mình con đường để thành công!

LMK Việt Nam liên tục tuyển dụng lao động đi làm việc tại các nước Trung Đông. Các ứng viên có định hướng đi xuất khẩu lao động xin mời để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số máy điện thoại (024) 73 001 333 hoặc di động: 0936 284 566.

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

POSTER NHA HANG KHACH SAN BAHRAIN-02

Cơ hội việc làm tại nhà hàng số một BAHRAIN

  Xuất khẩu lao động Bahrain 2018 có thể coi là một ngành nghề đầy …

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co