Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Đơn hàng xuất khẩu lao động đi Ả Rập làm các vị trí thợ sắt, mộc cốt pha

Đơn hàng xuất khẩu lao động đi Ả Rập làm các vị trí thợ sắt, mộc cốt pha

Tháng 9/ 2014, công ty LMK VietNam đã tiến hành thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động các vị trí thợ sắt, mộc cốt pha cho công ty Fu-tai Arabia LLC (Ả Rập).

Tháng 9/ 2014 vừa qua, Công ty Cổ phần LMK VietNam đã tiến hành thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động cho công ty Fu-tai Arabia LLC (Ả Rập). Các vị trí cần tuyển là thợ sắt, mộc cốt pha.

Fu-tai Arabia LLC là công ty thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình tại Ả Rập. Công ty có mạng lưới rộng khắp thế giới hỗ trợ công ty các vấn đề về kỹ thuật, tài chính, qua đó đảm bảo các giai đoạn dự án diễn ra suôn sẻ và kết thúc tốt đẹp. Các đối tác kinh doanh của công ty trong khu vực và quốc tế có dồi dào các nguồn lực để phát triển công ty, một trong số đó là nguồn nhân lực.

Fu-tai Arabia LLC đã chọn Công ty Cổ phần LMK VietNam làm đối tác cung cấp lao động cho công ty. Chúng tôi đã tiến hành tuyển chọn kỹ lưỡng những ứng viên đủ tiêu chuẩn lọt vào vòng thi tuyển. Đại diện của công ty Fu-tai Arabia LLC đã sang Việt Nam trực tiếp kiểm tra tay nghề các ứng viên.

Nhờ sự nỗ lực của đại diện công ty Ả Rập, nhân viên Công ty Cổ phần LMK VietNam và các ứng viên, đơn hàng xuất khẩu lao động này đã thành công tốt đẹp, Fu-tai Arabia LLC đã chọn được những ứng viên phù hợp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh từ đợt tuyển dụng nàytho-moc-cot-pha

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

maxresdefault

Làm thế nào để trở thành thợ hàn đóng tàu?

Trong ngành công nghiệp xã hội hóa đang phát triển ở Việt Nam hiện nay, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co