Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Thi tuyển lao động đi Trung Đông cung cấp 30 thợ vận hành xe nâng và thợ hàn cho Công ty Porcellan Co. LLC, UAE

Thi tuyển lao động đi Trung Đông cung cấp 30 thợ vận hành xe nâng và thợ hàn cho Công ty Porcellan Co. LLC, UAE

Ngày 16 tháng 07 năm 2016, Công ty cổ phần LMK Việt Nam tiếp thục tổ chức buổi thi tuyển lao động đi Trung Đôngthợ vận hành xe nâng và thợ hàn cho Công ty Porcellan Co. LLC, UAE.

Tiếp nối thành công của buổi thi tuyển lao động đi Trung Đông nhiều vị trí lần đầu tiên cho Công ty Porcellan Co. LLC, UAE, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch men tại Abu Dhabi – UAE, trong đợt thi tuyển lần thứ hai này công ty LMK Việt Nam đã tiến hành tuyển dụng 50 vị trí tợ vận hàng xe nâng và thợ hàn cho công ty. Với quy mô sản xuất lớn, đa dạng về ngành nghề và mạng lưới phân phối,  Công ty Porcellan Co. LLC đã có chi nhánh ở 25 quốc gia tại khu vực Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và châu Âu.

Trong đợt lao động đi Trung Đông lần này, chúng tôi đưa ra hai bài thi kiểm tra tay nghề lao động ở hai vị trí thợ vận hàng xe nâng và thợ hàn. Công ty cổ phần LMK Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện của Công ty Porcellan Co. LLC, UAE bởi sự hợp tác nhiệt tình của họ trong suốt quá trình thi tuyển. Tất cả các ứng viên đều nỗ lực hết sức thể hiện khả năng của bản thân với nhà tuyển dụng, và cuối cùng  những ứng viên có tay nghề tốt nhất trong số 30 thợ vận hành xe nâng và 20 thợ hàn đã trúng tuyển trong lần thi tuyển này.

Dưới đây là những hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong suốt quá trình thi tuyển ngày 16 tháng 07 năm 2016:

lao động đi Trung Đông 1

tho-han-uae-01

tho-han-uae-02

Xem thêm về buổi kiểm tra tay nghề của thợ vận hành xe nâng:

 

 

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

aldo-coppola-recruitment-campaign-08

Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công tốt đẹp

Đối với một quốc gia giàu có và yêu cái đẹp như Qatar, chăm sóc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co