Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Thi tuyển đơn hàng Trung Đông: Phỏng vấn kỹ sư bảo trì, kỹ thuật viên tự động cho công ty Almarai

Thi tuyển đơn hàng Trung Đông: Phỏng vấn kỹ sư bảo trì, kỹ thuật viên tự động cho công ty Almarai

Vào ngày 19 và 20 tháng 11 năm 2016, các ứng viên tiềm năng tập trung tại văn phòng công ty CP LMK Việt Nam để tham gia thi tuyển đơn hàng Trung Đông: Kỹ thuật viên điều hòa, kỹ thuật viên tự động- trực tiếp phỏng vấn với đại diện từ công ty Almarai.

Almarai được biết đến như là một trong những công ty có quy mô lớn nhất trong thị trường Thực phẩm và Đồ uống ở Trung Đông. Những năm gần đây, công ty đang trên đà tăng trưởng một cách đáng kinh ngạc với rất nhiều các dự án lớn được tiến hành. Do nhu cầu về nguồn nhân lực có tay nghề cao tăng mạnh, Almarai đã hợp tác với Công ty Cổ phần LMK Việt Nam tuyển dụng một lượng lớn lao động bao gồm Kỹ thuật viên AC, Kỹ thuật viên tự động hóa, Kỹ thuật viên bảo trì hệ thống điện, .

Sau khi sàng lọc kĩ lưỡng hồ sơ ứng viên, Công ty Cổ phần LMK Việt Nam đã chọn được những ứng viên tiềm năng nhất cho cuộc phỏng vấn qua Skype với đại diện của Almarai.

Những phút đầu tiên của buổi phỏng vấn các ứng viên tỏ ra có một chút lo lắng. Tuy nhiên sau khi nhận thấy được sự thân thiện từ người phỏng vấn mình, họ nhanh chóng lấy lại được sự bình tĩnh để tự tin thể hiện kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình

almarai-05

almarai-04

almarai-tuyen-dung-01

almarai-02

almarai-0

almarai-01

 

Hai buổi phỏng vấn kết thúc thành công với 82 lao động được lựa chọn. Thành công của đợt tuyển dụng lần này khiến cả hai phía Almarai và Công ty Cổ phần LMK Việt Nam đều hài lòng.

 

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

hồ sơ xin visa đi ả rập xê út

Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

  Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co