Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Ả Rập ngành sản xuất công nghiệp

Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Ả Rập ngành sản xuất công nghiệp

Trong vòng 3 ngày, từ ngày 4/ 1/ 2014 đến ngày 6/ 1/ 2014, Công ty Cổ phần LMK VietNam đã tuyển dụng thành công lao động cho công ty International Tube and Conduit. Xuất khẩu lao động Ả Rập không còn xa lạ với công nhân Việt Nam. Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động sang làm việc tại thị trường này.

Trong vòng 3 ngày, từ ngày 4/ 1/ 2014 đến ngày 6/ 1/ 2014, Công ty Cổ phần LMK VietNam đã tiến hành thi tuyển lao động Việt Nam cho công ty International Tube and Conduit (ITCC).

ITCC là công ty sản xuất thép hàng đầu tại Jeddah, Ả Rập nói chung và thế giới nó riêng. Công ty luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, coi con người là yếu tố quan trọng nhất đối với sự tăng trưởng, phát triển của doanh nghiệp.

Lần này, ITCC đã tin tưởng chúng tôi trong việc tuyển dụng lao động ở các vị trí: kỹ sư quản lý chất lượng, nhân viên HSE, kỹ sư QS, kỹ sư xây dựng, thợ kết cấu. thợ hàn 3G, 6G. Đợt thi tuyển đã thành công tốt đẹp. Những lao động đủ tiêu chuẩn được chọn làm việc tại công ty thép hàng đầu này.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi kiểm tra tay nghề:

san-xuat-cong-nghiep

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

maxresdefault

Làm thế nào để trở thành thợ hàn đóng tàu?

Trong ngành công nghiệp xã hội hóa đang phát triển ở Việt Nam hiện nay, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co