Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / QATAR / Thi tuyển gần 100 thợ xây, thợ sơn, thợ mộc cho công ty Fino International (Qatar)

Thi tuyển gần 100 thợ xây, thợ sơn, thợ mộc cho công ty Fino International (Qatar)

Ngày 20/ 5/ 2014, công ty LMK VietNam đã tổ chức kiểm tra tay nghề các ứng viên cho vị trí thợ xây, thợ sơn, thợ mộc. Những lao động trúng tuyển sẽ làm việc tại công ty thiết kế thi công nội thất Fino International.

Ngày 20/ 5/ 2014, chúng tôi đã tổ chức thi tuyển thợ xây, thợ sơn, thợ mộc cho công ty Fino International (Qatar).

Fino International là công ty thiết kế, thi công nội thất có uy tín ở Qatar. Công ty đã và đang giúp khách hàng của mình xây dựng những ngôi nhà mơ ước, văn phòng, dự án thương mại chất lượng cao. Để không ngừng nâng cao chất lượng các dự án của mình, Fino International luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lao động có kinh nghiệm, tay nghề, ngày 20/ 5/ 2014, công ty đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần LMK VietNam tổ chức kiểm tra tay nghề các ứng viên tại các vị trí thợ xây, thợ sơn, thợ mộc.

Buổi thi tuyển đã kết thúc tốt đẹp với những ứng viên phù hợp nhất được chọn. Dưới đây là một số hình ảnh từ vòng kiểm tra tay nghề.

Thi tuyển gần 100 thợ xây, thợ sơn, thợ mộc cho công ty Fino International (Qatar)

Những lao động quan tâm đến xuất khẩu lao động có thể tham khảo thông tin các đơn hàng mới của Công ty Cổ phần LMK VietNam tại đây.

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

hồ sơ xin visa đi ả rập xê út

Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

  Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co