Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Thi tuyển thành công 200 thợ hàn đi Trung Đông, thợ chế tạo và thợ lắp đặt thùng chứa dầu cho Tập đoàn Inco

Thi tuyển thành công 200 thợ hàn đi Trung Đông, thợ chế tạo và thợ lắp đặt thùng chứa dầu cho Tập đoàn Inco

Nhờ vào sự hài lòng với tay nghề của lao động thợ hàn đi Trung Đông do Công ty Cổ phần LMK Việt Nam giới thiệu, trong tháng 3 vừa qua, tập đoàn Inco tiếp tục lựa chọn Công ty Cổ phần LMK Việt Nam là đối tác tin cậy trong đợt tuyển dụng nhân sự lần này.

Thi tuyển thành công 200 thợ hàn đi Trung Đông, thợ chế tạo và thợ lắp đặt thùng chứa dầu cho Tập đoàn Inco

Được thành lập từ năm 1952, tập đoàn Inco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp và nhà máy hóa dầu. Hiện này tập đoàn có quy mô phủ khắp hầu hết các khu vực Trung Đông, Châu Phi và các quốc gia thuộc khu vực Trung Á.

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam là đơn vị đứng ra tuyển dụng 200 thợ hàn thợ hàn đi Trung Đông bao gồm 3G và 6G (GTAW, SMAW), thợ lắp đặt và chế tạo thùng chứa. Ngoài ra, chúng tôi cũng tìm kiếm các ứng viên cho vị trí đốc công có chứng chỉ hàn và chế tạo quốc tế với tay nghề cao, khả năng tiếng Anh tốt cũng như có khả năng lãnh đạo để quản lý các nhóm lao động Việt Nam trong quá trình làm việc. Những ứng viên được lựa chọn sẽ làm việc tại một dự án sắp khởi công của Tập đoàn Inco tại Ả Rập Xê Út và Qatar.

Trong ba ngày 27, 28, 29 tháng ba năm 2016, cùng phối hợp với Công ty Cổ phần LMK Việt Nam, người đại diện đến từ Tập đoàn Inco đã lựa chọn ra những ứng viên tốt nhất trong tổng số 366 ứng viên tham gia thi tuyển.

inco-01

Sau 3 ngày thi tuyển và kiểm tra, chúng tôi đã lựa chọn được 200 lao động và foreman có tay nghề tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng trong sự vui mừng của lao động và sự hài lòng của người đại diện đến từ Tập đoàn Inco. Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi thi tuyển.inco-02

6g-welder-testing-for-inco-group-2tank-fabricator-trade-test-formaninco-03inco-04

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Tập đoàn Inco vì sự tín nhiệm của quý công ty dành cho chúng tôi trong hai đợt thi tuyển vừa qua. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý công ty trong tương lai.

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

aldo-coppola-recruitment-campaign-08

Đơn hàng tuyển dụng thợ nail đi Qatar với Aldo Coppola thành công tốt đẹp

Đối với một quốc gia giàu có và yêu cái đẹp như Qatar, chăm sóc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co