Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / QATAR / Tổ chức tuyển dụng thành công đơn hàng Trung Đông với 30 nhân viên cho công ty Aspire Katara, Qatar

Tổ chức tuyển dụng thành công đơn hàng Trung Đông với 30 nhân viên cho công ty Aspire Katara, Qatar

AKH sở hữu nhiều nhà hàng cao cấp tại Katara và Aspire. Công ty cũng mở rất nhiều nhà hàng tại London và hiện đang có kế hoạch mở rộng quy mô trên toàn thế giới. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2016, Công ty Cổ phần LMK VietNam đã tổ chức thành công buổi thi tuyển đơn hàng Trung Đông với việc 30 ứng viên được lựa chọn.

Công ty LMK Việt Nam là đại  diện cho công ty Aspire Katara Hospitality tổ chức buổi thi tuyển và cung ứng  30 nhân viên phục vụ bàn nam, nữ và phụ bếp.  Các ứng viên được lựa chọn sẽ có 2 năm làm việc tại chuỗi nhà hàng của AKH tại Doha, Qatar. Với mạng lưới tuyển dụng rộng khắp cả nước, chỉ trong một thời gian ngắn công ty LMK Việt Nam đã tìm được rất nhiều ứng viên có đủ điều kiện tham gia buổi phỏng vấn qua Skype với nhà tuyển dụng đến từ công ty AKH.

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2016  tại phòng hội nghị trực tuyến của công ty chúng tôi, buổi phỏng vấn đã được diễn ra. Các ứng viên có mặt đầy đủ, đúng giờ và được trang bị đồng phục tiêu chuẩn phù hợp với từng ngành nghề.

Các ứng viên lần lượt tham gia buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng đến từ AKH. Cho dù ở vị trí nào, họ cũng cố gắng hết sức thể hiện bản thân và kinh nghiệm của mình trong buổi phỏng vấn qua Skype với nhà tuyển dụng của công ty AKH.

dau-bep-01

Tổ chức tuyển dụng thành công đơn hàng Trung Đông với 30 nhân viên cho công ty Aspire Katara, Qatar 2

Các ứng viên lần lượt tham gia buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng đến từ AKH. Cho dù ở vị trí nào, họ cũng cố gắng hết sức thể hiện bản thân và kinh nghiệm của mình trong buổi phỏng vấn qua Skype với nhà tuyển dụng của công ty AKH.

Tổ chức tuyển dụng thành công đơn hàng Trung Đông với 30 nhân viên cho công ty Aspire Katara, Qatar 3

dau-bep-04

 

Sau khi kết thúc buổi phỏng vấn, người đại diện công ty AKH tỏ ra hết sức hài lòng và quyết định chọn ra 30 nhân viên phục vụ bàn và phụ bếp có khả năng tiếng anh và tay nghề tốt. Với thành công của buổi phỏng vấn lần này, cả hai bên chắc chắn sẽ có sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

zamil-recruitment-campaign-014

Cung cấp 15 kỹ sư và lao động nông nghiệp cho Al Kadi Farm

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2016, Công ty Cổ phần LMK Việt Nam tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co