Home / ĐƠN HÀNG / CHÂU ÂU / Tuyển dụng thợ hàn 3G và thợ kết cấu cho Công ty Trinet Grup tại Romania

Tuyển dụng thợ hàn 3G và thợ kết cấu cho Công ty Trinet Grup tại Romania

Vào ngày 16 và 17 tháng 8 năm 2017, LMK Việt Nam hân hạnh được đón tiếp hai đại diện của công ty Trinet Grup đến thăm Hà Nội để tham gia buổi thi tuyển nhằm chọn lựa ra 80 thợ hàn và thợ kết cấu để đi làm việc ở Romania.
Trinet Grup được hình thành từ năm 2001 tại Romania. Công ty cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ về xây dựng công trình và các hệ thống điện.Từ sau khi thành lập, công ty đã có sự tăng trưởng ổn định về lợi nhuận và nhanh chóng trở thành nhà phân phối hàng đầu cho những tập đoàn lớn không chỉ riêng tại Romania mà còn trải rộng ra khắp khu vực Châu Âu.
Chất lượng dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu của Trinet Grup trong bối cảnh thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Do đó, Trinet Grup đã ủy quyền cho LMK Việt Nam tuyển dụng 80 thợ hàn và thợ kết cấu có tay nghề cao cho dự án mới của họ tại Romania. LMK Việt nam là công ty có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp thợ hàn và lao động xây dựng cho thị trường Trung Đông và Châu Âu. Lao động của chúng tôi cung câp được đào tạo kỹ càng tại những trường nghề danh tiếng nhất Việt Nam và được săn đón bởi các nhà tuyển dụng từ các tập đoàn lớn.
Ngày 16 và 17 tháng 8 năm 2017, đại diện của Trinet Grup đã đến thăm Việt Nam để tiến hành thi tuyển cùng với các ứng viên được lựa chọn. Các ứng viên có mặt đúng giờ tại trường nghề để chuẩn bị cho bài thi tuyển bất chấp việc thời tiết không ủng hộ.

Các ứng viên được tập hợp và xếp hàng ngay ngắn.

Chủ phía Romania rất hào hứng về buổi thi tuyển sắp diễn ra.

Mọi thứ được chuẩn bị kỹ càng sẵn sàng cho bài thi tuyển.
Bên dưới là một số hình ảnh về buổi thi tuyển.

Sau bài thi tuyển dành cho các vị trí thợ, chủ tiến hành buổi phỏng vấn với các ứng viên foreman. Vị trí foreman sẽ chịu trách nhiệm về nhóm lao động Việt Nam và đóng vai trò quan trong trong việc kết nối giữa lao động và chủ sử dụng. Vậy nên không có gì bất ngờ khi buổi phỏng vấn diễn ra dưới không khí rất nghiêm túc.

Lần hợp tác đầu tiên giữa Trinet Grup và LMK Việt Nam thành công tốt đẹp nhờ có sự tham gia tích cực của đội ngũ nhân viên LMK, sự hợp tác của các ứng viên và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chủ trong suốt 2 buổi thi tuyển. LMK Việt Nam và Trinet Grup rất lạc quan về những lần hợp tác tiếp theo và tự tin vào những thắng lợi to lớn hơn.

Bình luận của bạn:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co