TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI HUNGARY [THÁNG 9 NĂM 2018]

Caterpillar là một công ty Mĩ chuyên về sản xuất máy móc, động cơ đốt trong, dịch vụ tài chính và bảo hiểm cho khách hàng thông qua một mạng lưới nhượng quyền kinh doanh toàn cầu. Luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất thiết bị xây dựng, Caterpillar được xếp hạng 59 trong danh sách 500 công ty lớn nhất nước Mĩ năm 2016, với tổng tài sản lên đến 13.766 tỉ USD và 98.400 nhân viên làm việc trên khắp thế giới.
Tại Châu Âu, Tập đoàn Caterpillar có chuỗi nhà máy tại Bỉ, Pháp, Hungary, Italia, Ba Lan, Nga và Anh. Mỗi nhà máy đảm nhiệm sản xuất một bộ phận riêng biệt phục vụ cho lắp ráp máy công trình. Nhà máy Hungary – nơi các anh em sắp có cơ hội làm việc, chuyên về sản xuất thiết bị gầu xúc thuộc mọi kích cỡ.
Với trang thiết bị hiện đại trị giá hàng chục triệu USD, Caterpillar Hungary được kiểm định là nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi làm việc lí tưởng cho mọi anh em lao động bởi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất. Tiêu chí của công ty luôn là đặt Con người lên hàng đầu, ưu tiên Nhân quyền, dành những đãi ngộ tiêu chuẩn quốc tế về lương thưởng, chế độ ăn ở, đi lại, bảo hiểm, các hoạt động du lịch, vân vân… cho toàn thể cán bộ công nhân viên để mọi người có thể yên tâm cống hiến.

Qua 2 lần tuyển dụng, sô lượng lao động tại Hungary hiện đang là gần 100 lao động. với tay nghề cao cùng với sự cần cù chịu khó vốn có của người Việt Nam, công ty Caterpiller tiếp tục hợp tác với LMK Việt Nam tuyển dụng thêm 15 thợ lắp ráp và đóng gói gàu máy xúc với mức lương cơ bản khi làm việc 8h/ngày và 5 ngày/ tuần là 600usd 1 tháng. dự kiến lương là trên 1.125usd/ tháng khi làm đủ 10h/ ngày và 6 ngày/ tuần. Hệ số giờ giờ làm thêm ngày thường là 1.5. Cuối tuần và ngày lễ 2.0.
đối tượng tuyển chọn
Nam tuổi từ 21 – 45, có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài.
Thời hạn hợp đồng:2 năm và gia hạn thêm.
*Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động:
-Chế độ ăn uống, nơi ở và phương tiện đi lại: Được Chủ sử dụng cung cấp miễn phí phòng ở với đầy đủ chăn, ga, gối, đệm, tủ đựng quần áo, hành lý, có điều hòa nhiệt độ và nhà tắm tiện nghi, phòng tập, phòng giải trí, thư giãn riêng đạt chuẩn cho người lao động.
– CSD trợ cấp tiền ăn $125 mỗi tháng.
-Ngoài ra, Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm và các chế độ khác theo Luật lao động của Hungary và quy định của Chủ sử dụng.
-Người lao động không phải đóng bất kỳ khoản thuế, phí nào ( tất cả đều do Chủ sử dụng chi trả )
– Thời gian xuất cảnh dự kiến: Sau 4 tháng kể từ ngày nộp đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết.
– Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:
Hộ chiếu, chứng minh thư (nếu có), Bằng cấp 3, chứng chỉ nghề (bắt buộc), 20 ảnh màu nền trắng 3×4
Tư pháp (theo mẫu tư pháp làm việc tại Hungary)
Giấy khám sức khỏe, sơ yếu lí lịch có đóng dấu giáp lai ảnh và xác nhận của UBND phường (xã)
Được nhận vào làm việc cho tập đoàn toàn cầu như Caterpillar, anh em lao động Việt Nam còn có cơ hội nâng cao tay nghề và tầm hiểu biết, tạo tiền đề để phát triển hơn nữa trong tương lai. Với hồ sơ từng làm việc cho tập đoàn hàng đầu thế giới, anh em hoàn toàn có thể vươn tầm đến những cột mốc xa hơn, như trở thành thợ hàn đẳng cấp quốc tế, dễ dàng được nhận vào bất kì công ty nào mà anh em mong muốn trong tương lai, hay học thêm ngoại ngữ để trở thành foreman, admin quản lí lao động.
Không chỉ nhận được mức lương tốt và cơ hội cho tương lai, nếu gắn bó với công ty từ 5 năm trở lên, anh em có cơ hội được cấp thẻ xanh để cùng gia đình định cư dài hạn tại Hungary, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho con em sau này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đơn hàng tuyển lao động sang làm việc tại Hungary cho tập đoàn Caterpillar. Tập đoàn luôn sẵn lòng đem đến phúc lợi tốt nhất trên thị trường để tuyển dụng được những lao động Việt Nam chăm chỉ, chịu khó, tay nghề cao và y thức làm việc nghiêm túc.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đối tác tuyển dụng trực tiếp của công ty Caterpillar tại Việt Nam Công ty cổ phần LMK SDT: 0936284566 (024) 73 001 333

Bình luận