Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Tuyển dụng thợ hàn 6G và các vị trí hàn cấp cao khác cho dự án của Saudi Aramco ở Ả Rập Xê Út thành công vang dội

Tuyển dụng thợ hàn 6G và các vị trí hàn cấp cao khác cho dự án của Saudi Aramco ở Ả Rập Xê Út thành công vang dội

Vào những ngày cuối cùng của tháng 4/2017, LMK Việt Nam đã chào đón đoàn đại diện của Công ty NCC đến trung tâm dạy nghề của chúng tôi tại Hà Nội để tiến hành bài test tuyển dụng thợ hàn 6G với hơn 200 ứng viên. Bài test diễn ra dưới không khí vô cùng khẩn trương gấp gáp liên tục trong vòng 3 ngày và cuối cùng đã thành công vang dội với 90 thợ hàn 6G trúng tuyển. Cũng tiếp nối đợt kiểm tra tay nghề thợ hàn, đại diện của NCC cũng tới thăm văn phòng chính thức của LMK Việt Nam và tiến hành phỏng vấn các vị trí hàn cấp cao và nhân viên văn phòng.

Công ty NCC là một trong những nhà thầu lớn nhất trong lĩnh vực điện và cơ khí tại khu vực Trung Đông. Với trụ sở tại Ả Rập Xê Út, công ty đã và đang có những hoạt động hết sức hiệu quả tại khu vực Trung Đông và Châu Phi; dự định sẽ mở rộng thị trường đến toàn cầu. NCC hợp tác với những dự án tầm cỡ cho rất nhiều công ty lớn như HUYNDAI, Công ty Dầu khí Ả Rập, Mitsubishi, AMEC,… Để đáp ứng được nhu cầu về nhân lực chất lượng cao cho dự án đang tiến hành của ARAMCO, NCC đã ủy quyền cho LMK Việt Nam tuyển dụng một lượng lớn các vị trí hàn chất lượng cao bao gồm thợ hàn 6G, đốc công hàn, giám sát hàn và kỹ sư hàn.

Saudi Aramco là công ty dầu khí quốc gia Ả Rập Xê Út và đứng đầu thế giới trong xuất khẩu dầu thô và khí tự nhiên. Nó cũng được biết đến như là công ty có giá trị lớn nhất thế giới trong thời điểm hiện tại. Do đó Aramco chính là một trong những nơi làm việc tốt nhất với trang thiết bị hàng đầu và sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu khí.

Sauk hi nhận được mô tả công việc từ NCC, LMK Việt Nam đã ngay lập tức triển khai chiến dịch tuyển dụng với quy mô lớn khắp Việt Nam chỉ trong thời gian gấp gáp là 2 tuần. Vào ngày 20/04/2017, hai đại diện của công ty NCC đã đến Hà Nội để chuẩn bị cho 4 ngày tuyển dụng liên tiếp dành cho các vị trí hàn và nhân viên văn phòng.

Bài kiểm tra tay nghề cho thợ hàn diễn ra tại trung tâm đào tạo của LMK Việt Nam trong vòng 3 ngày.

Các ứng viên tập trung từ sớm và xếp hàng ngay ngắn để chào mừng đại diện NCC

welder-01

Tuyển dụng thợ hàn 6G

Đại diện NCC có mặt sớm hơn dự tính nhưng thật may mắn đội ngũ nhân viên LMK Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi thi tuyển xong trước thời gian dự kiến.Sau vài phút chào hỏi thân mật, họ giới thiệu bản thân và có bài nói chuyện ngắn về lịch sử của công ty và dự án lần này với Saudi Aramco.

Tuyển dụng thợ hàn 6G

Bài kiểm tra được diễn ra tại trường đào tạo nghề của LMK Việt Nam – một trong những nơi đào tạo thợ hàn tốt nhất Việt Nam

Tuyển dụng thợ hàn 6G

Các ứng viên tập trung 100% vào  bài test

Tuyển dụng thợ hàn 6G

Tuyển dụng thợ hàn 6G

Ngài đại diện chấm điểm sản phẩm hàn với sự hỗ trợ từ phía nhân viên kiểm định hàn của LMK Việt Nam

Buổi kiểm tra tay nghề đầu tiên kết thúc tốt đẹp với 42 thợ hàn được lựa chọn dưới sự kiểm định cực kỳ khắt khe. Bài kiểm tra trong hai ngày tiếp theo cũng tiếp nối thành công đó với 51 thợ hàn trúng tuyển

Vào ngày 24/04/2017, buổi phỏng vấn với các vị trí hàn cấp cao và nhân viên văn phòng được tổ chức tại văn phòng LMK Việt Nam. Bên cạnh các thợ hàn 6G, NCC còn cần tìm kiếm thêm các vị trí đốc công, giám sát, kỹ sư và nhân viên văn phòng để quản lý đội ngũ thợ hàn và hỗ trợ dự án. Kết thúc ngày, 10 ứng viên cấp cao nữa được lựa chọn thành công.

Tuyển dụng thợ hàn 6G

Qua 4 ngày thi tuyển liên tục không ngừng nghỉ, chiến dịch tuyển dụng lần này của LMK Việt Nam thành công vang dội. Sự hài lòng từ phía ứng viên và khách hàng chính là động lực lớn nhất khiến cho đội ngũ nhân viên LMK Việt Nam bất chấp mệt mỏi để đưa lại sự chuẩn bị kĩ càng nhất. Phía NCC vô cùng hài lòng với sự tiếp đón và cung cách tuyển dụng chuyên nghiệp của LMK Việt Nam trong đợt tuyển dụng lần này và hứa hẹn về những lần hợp tác mạnh mẽ hơn.

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

maxresdefault

Làm thế nào để trở thành thợ hàn đóng tàu?

Trong ngành công nghiệp xã hội hóa đang phát triển ở Việt Nam hiện nay, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co