Tuyển dụng thợ phun sơn, làm sạch, thợ hàn đi làm tại Balan

Ngày 14 tháng 6 năm 2018, Đại diện công ty ***** thuộc đất nước Balan sang Việt Nam tuyển dụng lần đầu tiên, 40 lao động đã trúng tuyển về vị trí thợ hàn và thợ kết cấu. Sau đợt tuyển dụng cực kỳ thành công này, Công ty cần tuyển thêm hơn 40 thợ từ Việt Nam về vị trí thợ hàn, phun sơn và làm sạch.

Để anh em lao động hiểu sâu hơn về công ty sắp sang làm việc tới đây thì Công ty ******* bắt đầu hoạt động vào năm 1999 với tư cách là nhà máy sản xuất kết cấu thép chuyên sản xuất và lắp ráp các yếu tố kiến ​​trúc làm bằng thép không gỉ và chống axit, được thiết kế cho các tòa nhà công cộng như ngân hàng, trung tâm mua sắm, khách sạn, tòa nhà văn phòng, văn phòng và các tòa nhà chung cư. công ty đã củng cố thương hiệu của mình trên thị trường và giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Do nhiều năm phát triển ổn định,  ***** đã  mở rộng đáng kể sản xuất và dịch vụ của mình, hiện tại hãng sản xuất nhiều loại sản phẩm thép carbon và hợp kim cho các khách hàng đại diện cho các ngành xây dựng và công nghiệp khác nhau. Chính vì vậy mà nguồn nhân lực của công ty luôn cần bổ sung để đáp ứng phù hợp với sự mở rộng ngày càng lớn của công ty.  Biết đến LMK Việt Nam, một công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực đi làm việc tại nước ngoài, Công ty ***** cần tuyển những vị trí sau:

Thợ hàn 141 (hàn ống), số lượng 80, lương cơ bản 800USD, thu nhập dự kiến >1200USD.

Thợ hàn 135 (hàn 3G), số lượng 80, lương cơ bản 675 USD, thu nhập dự kiến >1000 USD.

Forman các vị trí, số lượng 12, lương cơ bản 950usd. thu nhập dự kiến > 31.700.000đ

Thợ phun sơn, số lượng 20, lương cơ bản 675usd thu nhập dự kiến > 22.500.000đ

Thợ làm sạch, số lượng 10, lương cơ bản 675usd thu nhập dự kiến > 22.500.000đ

  • Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày; 05 ngày/ tuần;  160h/ tháng.
  • Giờ làm thêm 15.5 PLN/ giờ. Công ty có nhiều giờ làm thêm.
  • Đối tượng tuyển chọn là Nam tuổi từ 21 – 45, có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài.

Làm việc tại ***** lao động sẽ được chủ cung cấp bữa ăn trưa miễn phí, ngoài ra trợ cấp thêm 400PLN ~ 115USD cho bữa sáng và bữa tối. Cung cấp nơi ở tiện nghi đạt chuẩn Châu âu cho lao động làm việc. Công ty có xe bus đưa đón, nếu lao động biết lái xe, chủ sử dụng sẽ cung cấp xe cho lao động tự lái.

  • Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm và các chế độ khác theo Luật lao động của Balan và quy định của Chủ sử dụng.

Người lao động không phải đóng bất kỳ khoản thuế, phí nào

Khi sang Balan làm việc, anh em lao động Việt Nam còn có cơ hội nâng cao tay nghề và tầm hiểu biết, tạo tiền đề để phát triển hơn nữa trong tương lai. Với hồ sơ từng làm việc cho tập đoàn hàng đầu thế giới, anh em hoàn toàn có thể vươn tầm đến những cột mốc xa hơn, như trở thành thợ hàn đẳng cấp quốc tế, dễ dàng được nhận vào bất kì công ty nào mà anh em mong muốn trong tương lai, hay học thêm ngoại ngữ để trở thành foreman, admin quản lí lao động.

Không chỉ nhận được mức lương tốt và cơ hội cho tương lai, nếu gắn bó với công ty từ 5 năm trở lên, anh em có cơ hội được cấp thẻ xanh để cùng gia đình định cư dài hạn tại Balan, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho con em sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh về nơi anh em làm việc và chỗ ăn ở của anh em.

Công trường nơi anh em làm việc

Phòng ngủ của anh em lao động

Bếp ăn.

Thông tin chi tiết liên hệ đăng ký ứng tuyển:
Công ty Cổ phần LMK Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

> >> Đăng ký thông tin đi xuất khẩu lao động Balan: tại đây

Tham khảo thêm thông tin tại: http://vieclamxuatkhaulaodong.com/

Trân trọng cám ơn!

Bình luận