Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Ả RẬP XÊ ÚT / Xuất khẩu lao động Ả Rập: Thi tuyển 50 công nhân nhà máy United Building Materials Factory ngày 5/ 5/ 2015

Xuất khẩu lao động Ả Rập: Thi tuyển 50 công nhân nhà máy United Building Materials Factory ngày 5/ 5/ 2015

Ngày 5/ 5/ 2015, công ty LMK VietNam đã tổ chức phỏng vấn các ứng viên cho vị trí công nhân nhà máy tại United Building Materials Factory. Đây là một trong nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Ả Rập thành công của Công ty Cổ phần LMK VietNam.

Ngày 5/ 5/ 2015, LMK VietNam đã đón đại diện nhà máy United Building Materials Factory đến phỏng vấn trực tiếp các ứng viên cho vị trí công nhân nhà máy. 50 ứng viên phù hợp nhất được chọn làm việc tại nhà máy này. Đây là một trong rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Ả Rập của chúng tôi.

United Building Materials Factory (Ả Rập) chuyên sản xuất đinh gỗ, đinh bê tông, lưới trát tường,…chất lượng cao và có lợi thế cạnh tranh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, United Building Materials Factory đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần LMK VietNam trong việc cung cấp 50 công nhân nhà máy cho công ty.

Sau vòng lọc hồ sơ, chúng tôi đã chọn ra được những ứng viên đủ tiêu chuẩn bước vào vòng phỏng vấn. Trong vòng này, đại diện của United Building Materials Factory đã trực tiếp phỏng vấn các ứng viên. Các ứng viên đã rất cố gắng hoàn thành tốt bài phỏng vấn.

Đợt tuyển dụng này đã kết thúc tốt đẹp với các ứng viên phù hợp nhất được chọn. Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi phỏng vấn:

Xuất khẩu lao động Ả Rập Thi tuyển 50 công nhân nhà máy United Building Materials Factory_1

Xuất khẩu lao động Ả Rập Thi tuyển 50 công nhân nhà máy United Building Materials Factory_2

Xuất khẩu lao động Ả Rập Thi tuyển 50 công nhân nhà máy United Building Materials Factory_3

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

maxresdefault

Làm thế nào để trở thành thợ hàn đóng tàu?

Trong ngành công nghiệp xã hội hóa đang phát triển ở Việt Nam hiện nay, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co