Home / Cẩm Nang / Xuất khẩu lao động Rumani – Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Xuất khẩu lao động Rumani – Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Xuất khẩu lao động Rumani là khá mới mẻ đối với người dân Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng thị trường này đã tiếp nhận lao động Việt Nam sớm từ những năm 90 của thập kỷ trước đây. Môi trường làm việc Châu Âu rất chuyên nghiệp. Cụ thể, Rumani là quốc gia, là thị trường tiềm năng tạo ra việc làm ổn định cho hàng triệu nhân lực Việt Nam, khó có quốc gia nào có được điều này.

xuat-khau-lao-dong-rumani

Nhân lực Việt Nam đăng ký tham gia xuất khẩu đơn hàn 3G (Mig) tại MLK Việt Nam

Đơn hàng đi rumani nào lương cao trong năm 2017

Ở thời điểm cuối năm 2017, LMK Việt Nam đã hợp tác với chủ sử dụng lao động các Công ty bên Rumani, và liên tục có những đơn hàng hấp dẫn. Căn cứ vào hợp đồng cung ứng lao động đã ký với Công ty tại Rumani – Công ty chuyên sản xuất các thiết bị máy móc công trình, đang có nhu cầu tuyển thợ hàn 3G (Mig), nếu chăm chỉ làm việc thu nhập trung bình 1 tháng của bạn lên tới hơn 30 triệu/ tháng. Và thậm chí còn có nhiều đơn hàng tốt nữa.

Đăng ký đơn hàng đi Rumani ở đâu tốt?

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 2013 chuyên tư vấn, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số: 988/LĐTBXH-GP, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho người lao động. Công ty chúng tôi vinh hạnh là đối tác của hàng trăm công ty lớn trên đất nước Rumani. . Đảm bảo đưa tới cho các bạn những đơn hàng có công việc tốt, mức lương xứng đáng với công sức mà các bạn bỏ ra.

Cập nhật tin xuất khẩu lao động Rumani mới nhất. Tuyển dụng cho các đơn hàng lao động đi Rumani các ngành cơ khí, hàn 3G, hàn 6G (Mig), xây dựng, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, dệt may, đúc nhựa… Tin tuyển dụng các đơn hàng sang Rumani với mức lương hấp dẫn, hợp đồng lâu dài, uy tín tại LMK Việt Nam

Xem chi tiết tại Link sau:

>>Thông báo đơn hàng mới nhất

> >>Tin tức đơn hàng xuất khẩu lao động

…………………………………

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại tư vấn (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

Đăng ký thông tin của bạn tại đây: vieclamxuatkhaulaodong.com/dang-ky-xkld 

CÔNG TY CỔ PHẦN LMK VIỆT NAM

Địa điểm nộp hồ sơ: Công ty cổ phần LMK Việt Nam, Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fanpage: Việc làm – Xuất khẩu lao động

Email: tuyendung@lmkvietnam.com

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

xuat-khau-lai-dong-rumani-768x515

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI RUMANI

Đôi nét về đất nước Rumani Rumani là thị trường lớn nhất tại khu vực …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co