Home / THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG / Xuất khẩu lao động sang UAE – Đơn hàng RENECO

Xuất khẩu lao động sang UAE – Đơn hàng RENECO

Ngày 20/11/2013, Công ty Cổ phần LMK VietNam đã tuyển thành công lao động Việt Nam làm việc tại vị trí chăm sóc chim cho công ty RENECO (UAE). Đợt tuyển dụng này là lần thứ 2 Công ty Cổ phần LMK VietNam cung cấp lao động cho RENECO. Lần đầu tiên chúng tôi xuất khẩu lao động cho công ty này là vào ngày 10/ 8/ 2013.

Ngày 20/ 11/ 2013, đại diện của công ty RENECO (UAE) đã sang Việt Nam để trực tiếp phỏng vấn và kiểm tra tay nghề của các ứng viên cho vị trí chăm sóc chim . RENECO có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các trung tâm chăn nuôi nhốt chim ô tác houbara. Lao động của RENECO có trình độ chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án của công ty, RENECO đã hợp tác với Công ty Cổ phần LMK VietNam – công ty xuất khẩu lao động có uy tín tại Việt Nam.

Trong đợt tuyển dụng này, các ứng viên đã rất nỗ lực hoàn thành tốt phần phỏng vấn và kiểm tra tay nghề. Chủ sử dụng khá hài lòng với thái độ nghiêm túc cùng kinh nghiệm, kỹ năng của lao động mà Công ty Cổ phần LMK VietNam cung cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiến dịch tuyển dụng này:

Xuất khẩu lao động sang UAE – Đơn hàng RENECO

 

Bình luận của bạn:

Có thể bạn quan tâm

hồ sơ xin visa đi ả rập xê út

Hướng dẫn hồ sơ xin visa dành cho lao động đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út

  Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ tại Ả Rập Xê Út người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co