Vài nét về Saudi Arabia

Không chỉ nổi tiếng với nền lịch sử mà Saudi Arabia còn được nhiều người biết đến với những cảnh quan thiên nhiên, những bãi biển xinh đẹp hay sa mạc mở rộng. Hãy cùng LMK Việt Nam khám phá ngay nhé!

NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ COMMIS CHEF

Ả Rập Xê Út là thị trường lao động có khả năng tiếp nhận lao động nước ngoài với số lượng lớn. Nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài của quốc gia này rất lớn đặc biệt là trong các lĩnh vực xây dựng và cơ khí chế tạo, chế biến dầu, khí, nhà hàng & khách sạn.

CHUYỂN TIỀN ONLINE

Việc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thì có rất nhiều cách như ngân hàng, western uninion, orbitremit. Hôm nay, LMK Việt Nam chia sẻ thêm một cách chuyển tiền bằng Transferwise. So với OrbitRemit, thì chuyển tiền bằng Transferwise không đòi hỏi nhiều giấy tờ.

Những điều thú vị về đất nước Hungary – Trái tim của Châu Âu (Phần 1)

Hungary là chiếc cầu nối giữa Ðông và Tây Âu. Rất nhiều người quan tâm những đơn hàng xuất khẩu lao động Hungary vì những lý do như: thu nhập hấp dẫn, chủ sử dụng lao động văn minh, công bằng và môi trướng sống, làm việc khá lý tưởng. Bên cạnh đó, Hungary cũng là một trong những đất nước đáng sống với những khung cảnh lãng mạn, công trình kiến trúc đồ sộ, đặc biệt và kỳ vĩ nhất thế giới. Hãy cùng LMK Việt Nam tìm hiểu những điều đặc biệt tại đất nước này nhé!