CƠ HỘI LÀM VIỆC LƯƠNG CAO TẠI ROMANIA

Hiện tại đất nước Romani đang thiếu rất nhiều lao động, với tình hình đó công ty đang có rất nhiều đơn hàng cần phải hoàn thiện nhưng không có đủ số lượng nhân công đáp ứng  tay nghề trên thị trường Rumani. Biết đến những lao động Việt Nam hiền lành, chăm chỉ, chịu khó và sở hữu tay nghề đạt chuẩn – thông qua sự giới thiệu của Công ty cổ phần LMK Việt Nam, Chủ sử dụng rất vui mừng được tổ chức buổi thi tuyển chọn lao động thợ hàn, kết cấu và foreman Việt Nam sang làm việc tại Rumania. Chi tiết về vị trí, số lượng, yêu cầu tay nghề và mức lương được cụ thể như sau:

1 Foreman hàn  có mức lương cơ bản 900 USD thu nhập dự kiến trên 1.250 USD

1 Foreman kết cấu có mức lương cơ bản 900 USD thu nhập dự kiên trên 1.250 USD

30 thợ hàn 3G mig, mag có mức lương cơ bản 590 USD thu nhập dự kiến trên 906 USD

30 thợ lắp đặt kết cấu có mức lương cơ bản 570 USD thu nhập dự kiến trên 875 USD

  1. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:

-Nam tuổi từ 21 – 45, tốt nghiệp THPT trở lên, có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, sức khỏe tốt.

– Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.

  1. Thời hạn hợp đồng:02 năm & gia hạn hàng năm.
  2. Thời gian làm việc:8h/ ngày; 5 ngày/ tuần. Ngoài ra Cty cógiờ làm thêm mỗi ngày. Lao động có thể đăng ký làm thêm vào thứ 7 – chủ nhật. Hệ số giờ làm thêm 150% ngày thường, 200% cuối tuần + ngày lễ.
  3. Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động:

-Chế độ ăn uống, nơi ở và phương tiện đi lại: Được Chủ sử dụng cung cấp miễn phí bữa ăn trưa ~50USD/tháng. phòng ở với đầy đủ chăn, ga, gối, đệm, tủ đựng quần áo, hành lý, có điều hòa nhiệt độ và nhà tắm tiện nghi, phòng tập, phòng giải trí, thư giãn riêng đạt chuẩn cho người lao động

Phòng ăn tại nơi làm việc ở Romania

Nhà tắm cho anh em lao động khi sang làm việc

Phòng ngủ cho anh em lao động việt nam khi sang làm việc

-Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm và các chế độ khác theo Luật lao động của  Rumani và quy định của Chủ sử dụng.

-Người lao động không phải đóng bất kỳ khoản thuế, phí nào ( Chủ sử dụng chi trả )

Khi sang Rumania làm việc, anh em lao động Việt Nam còn có cơ hội nâng cao tay nghề và tầm hiểu biết, tạo tiền đề để phát triển hơn nữa trong tương lai. Với hồ sơ từng làm việc cho tập đoàn hàng đầu thế giới, anh em hoàn toàn có thể vươn tầm đến những cột mốc xa hơn, như trở thành thợ hàn đẳng cấp quốc tế, dễ dàng được nhận vào bất kì công ty nào mà anh em mong muốn trong tương lai, hay học thêm ngoại ngữ để trở thành foreman, admin quản lí lao động.

Không chỉ nhận được mức lương tốt và cơ hội cho tương lai, nếu gắn bó với công ty từ 5 năm trở lên, anh em có cơ hội được cấp thẻ xanh để cùng gia đình định cư dài hạn tại Romania, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho con em sau này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đối tác tuyển dụng trực tiếp tại Việt Nam là Công ty cổ phần LMK Việt Nam.  SDT: (024) 73 001 333-  0936284566

Bình luận