14 ĐIỀU LUẬT KHÁC THƯỜNG BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT CHÂN TỚI SINGAPORE! LMK VIỆT NAM

Singapore là một trong những quốc gia an toàn và sạch sẽ nhất ở châu Á và cũng là điểm đến làm việc rất tốt dành cho người lao động. Tại Singapore cũng có rất nhiều các điều luật rất khác thường và rất “riêng”/đặc trưng, mà có thể khiến bạn gặp rắc rối nếu không hiểu biết.

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: LMK Việt Nam Tri ân “Những người Thầy thầm lặng”

Với truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, ngày 20/11 hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội của các thầy, cô giáo, là dịp để toàn xã hội biểu dương những người dạy học và nghề dạy học “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Nhằm tôn vinh và bồi đắp thêm lòng yêu nghề của các nhà giáo, công ty cổ phần LMK Việt Nam đã tổ chức chương trình kỷ niệm với chủ đề “Tri ân những người thầy thầm lặng”

CÔNG DÂN VIỆT NAM TẠI RUMANIA CẦN CẢNH GIÁC VỚI THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO BÁN VÉ MÁY BAY TRÊN MẠNG INTERNET

Thời gian qua, có nhiều công dân định cư, sinh sống, lao động, học tập tại Rumani có yêu cầu Đại sứ quán xác minh trang thông tin có đường link: https://www.vietnamairlinesgiare.vn/tin-tuc/ve-may-bay-tu-romania-ve-viet-nam.html hoặc một số trang mạng khác bán vé máy bay các chuyến bay đưa công dân từ Rumani về nước.
Đại sứ quán xin lưu ý bà con cộng đồng: Mới đây Cục Hàng Không Việt Nam đã có cảnh báo về việc xuất hiện các website bán vé máy bay liên quan đến các chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thông tin các nhân.

Romania – Việt Nam Tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực lao động và bảo trợ xã hội.

Romania có vô số tiềm năng kinh tế chưa được khai thác, tuy nhiên, tình trạng thiếu nguồn nhân lực làm việc trong các nhà máy, các xưởng sản xuất, tình trạng thiếu công nhân trong các công trình xây dựng vv… chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tốc độ phát triển kinh tế. Bởi vậy việc tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực lao động, phân bổ nguồn lao động là điều cần thiết

Xuất khẩu lao động Singapore – những thông tin không thể bỏ qua

Hiện nay, ngày càng có nhiều người lao động Việt Nam có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm những thông tin liên quan đến xuất khẩu lao động là điều rất cần thiết. Với sự phát triển của khoa học, công nghệ như hiện nay thì chúng ta dễ dàng có thể tìm kiếm được những thông tin mà mình muốn. Tuy nhiên, thông tin trên mạng rất tràn lan và không thể đảm bảo được tính chính xác cần thiết. Bạn hãy theo dõi những thông tin được LMK Việt Nam chia sẻ ngay sau đây để có câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.