14 ĐIỀU LUẬT KHÁC THƯỜNG BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT CHÂN TỚI SINGAPORE! LMK VIỆT NAM

Singapore là một trong những quốc gia an toàn và sạch sẽ nhất ở châu Á và cũng là điểm đến làm việc rất tốt dành cho người lao động. Tại Singapore cũng có rất nhiều các điều luật rất khác thường và rất “riêng”/đặc trưng, mà có thể khiến bạn gặp rắc rối nếu không hiểu biết.

Vài nét về Saudi Arabia

Không chỉ nổi tiếng với nền lịch sử mà Saudi Arabia còn được nhiều người biết đến với những cảnh quan thiên nhiên, những bãi biển xinh đẹp hay sa mạc mở rộng. Hãy cùng LMK Việt Nam khám phá ngay nhé!

NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ COMMIS CHEF

Ả Rập Xê Út là thị trường lao động có khả năng tiếp nhận lao động nước ngoài với số lượng lớn. Nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài của quốc gia này rất lớn đặc biệt là trong các lĩnh vực xây dựng và cơ khí chế tạo, chế biến dầu, khí, nhà hàng & khách sạn.

Những điều thú vị về đất nước Hungary – Trái tim của Châu Âu (Phần 1)

Hungary là chiếc cầu nối giữa Ðông và Tây Âu. Rất nhiều người quan tâm những đơn hàng xuất khẩu lao động Hungary vì những lý do như: thu nhập hấp dẫn, chủ sử dụng lao động văn minh, công bằng và môi trướng sống, làm việc khá lý tưởng. Bên cạnh đó, Hungary cũng là một trong những đất nước đáng sống với những khung cảnh lãng mạn, công trình kiến trúc đồ sộ, đặc biệt và kỳ vĩ nhất thế giới. Hãy cùng LMK Việt Nam tìm hiểu những điều đặc biệt tại đất nước này nhé!