Công ty Cổ phần LMK Việt Nam được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 2013, được cấp giấy phép xuất khẩu lao động của Bộ LĐ TB&XH và giấy phép dịch vụ việc làm của Sở LĐ TB&XH.

LMK BUSINESS REGISTRATION

Giấy phép Đăng kí Kinh doanh của Công ty Cổ phần LMK Việt Nam

Giấy phép VL Ngoài nước cấp đổi

Giấy phép XKLĐ do Bộ LĐ TB&XH cấp cho công ty cổ phần LMK Việt Nam.

Nhiệm vụ

Chúng tôi chuyên tư vấn, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho người lao động. Đối với thị trường ngoài nước. Chúng tôi chuyên tư vấn và giới thiệu lao động trong nước đi làm việc tại các quốc gia Trung đông và Châu âu: Ả-rập-xê-út, Qatar, Oman, Dubai, Balan, Rumania, Hungary, Kuwait, Oman.

Thế Mạnh

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty, đó là công ty đã chủ động xúc tiến liên kết trực tiếp với các trường đào tạo nghề được trải dài từ Bắc vào Nam chuyên nghiệp được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tận tụy. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình hết sức để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần LMK Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác và khách hàng. Với phương châm là “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, công ty luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang đến cho khách hàng những đơn hàng tốt nhất và uy tín nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty cổ phần LMK Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển để xứng đáng với niềm tin ấy của các đối tác, khách hàng.

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển Công ty cổ phần LMK Việt Nam trở thành một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước, là sự lựa chọn đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Công ty cổ phần LMK Việt Nam luôn luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu luôn gắn liền với niềm tin của đối tác trên khắp mọi miền đất nước. Mang đến cho đối tác những giá trị và sự hài lòng bằng những đơn hàng chất lượng với thông tin xác thực nhất đúng người, đúng thời điểm.

Phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp mà ở đó mỗi nhân viên đều hết mình vì công việc, vì khách hàng của mình. Luôn luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Địa chỉ của chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN LMK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

Email: tuyendung@lmkvietnam.com

Trung tâm Đào tạo LMK Việt Nam:

Địa chỉ: Biệt thự 72-74 đường Hoa Ngọc Lan, Khu Biệt thự Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Tuyên Quang:

Địa chỉ: Tổ dân phố Tân Tiến, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang.