Công ty LMK Việt Nam tặng quà cho anh em lao động sang làm việc tại Romania

Ngày 24/9/2019, công ty Cổ phần LMK Việt Nam đã tổ chức tặng quà cho lao động Việt Nam sắp sang làm việc tại Romania. Mặc dù, món quà là nồi cơm điện tuy có giá trị không lớn, nhưng rất thiết thực với anh em lao động xa nhà vì nó sẽ giúp anh em tự nấu các món ăn phù hợp với khẩu vị Việt Nam khi sang sinh sống và làm việc tại Romania, nơi có văn hóa và ẩm thực khác hẳn Việt Nam.

Anh Vũ Quang Đô- đốc công, đại diện cho anh em lao động đã nhận món quà này để mang sang trao cho anh em bên Romania. Anh Đô cho biết anh cảm thấy rất xúc động trước tình cảm và sự quan tâm, chu đáo của công ty LMK Việt Nam. Anh cũng thay mặt anh em công nhân cảm ơn công ty và hứa sẽ động viên và giúp đỡ các anh em hoàn thành tốt công việc ở nhà máy Romania.

Với phương châm đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, công ty LMK Việt Nam luôn nỗ lực hết sức đào tạo lao động để họ có tay nghề và kĩ năng tốt khi làm việc cho các công ty của nước ngoài. Không những thế, LMK Việt Nam luôn coi mỗi người lao động như một thành viên trong gia đình và đối xử với họ bằng tình cảm xuất phát từ trái tim.

Thông tin chi tiết liên hệ đăng ký ứng tuyển:

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

> >> Đăng ký thông tin đi xuất khẩu lao động: tại đây

Tham khảo thêm thông tin tại: https://vieclamxuatkhaulaodong.com/

Bình luận