Anh em đơn RO 39.1 xuất cảnh thành công sang Romania làm việc

Niềm vui ngập tràn trong tâm hồn đầu tuần khi đội RO 39.1 đã thành công trong việc xuất cảnh tới Romania, khiến mọi thủ tục và điều kiện đều đã hoàn tất, mở ra một cánh cửa mới phía trước cho tất cả các thành viên của đơn vị.

Hành trình đến với điểm này không chỉ đơn thuần là một cuộc hành trình vật lý, mà còn là một cuộc hành trình tinh thần đầy chông gai và ý chí kiên định. Sau hàng loạt các buổi luyện tập mệt mỏi, với sự hỗ trợ vững chắc từ LMK Việt Nam và tinh thần nỗ lực không ngừng của từng thành viên, chúng ta đã vượt qua mọi thách thức để đạt được mục tiêu cuối cùng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đối tác tại Romania.

Tinh thần quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của anh em đã không chỉ chứng minh được khả năng của mình mà còn thu hút sự tin tưởng và tôn trọng từ phía đối tác tại Romania. Bước vào hành trình mới, chúng ta mang theo không chỉ là những kỹ năng chuyên môn mà còn là tinh thần kiên định và sự đoàn kết, một sức mạnh không thể phủ nhận.

Chúng ta xứng đáng được mừng vì đã hoàn thành một chặng đường dài và mở ra một trang mới trong cuộc đời tại Romania. LMK Việt Nam kỳ vọng rằng, trong hành trình mới này, tất cả mọi người sẽ tiếp tục giữ vững sức khỏe, luôn tự tin và không ngừng cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn nữa. Chúc mừng và chúc anh em luôn may mắn và thành công trên con đường mới của mình tại Romania!

——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam
– Đơn vị đạt giải 3 kỳ thi kỹ năng nghề thành phố Hà Nội
👉 Email: lmkvietnam@gmail.com.
👉 Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
👉 Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận