Anh em lao động được đào tạo tại LMK Việt Nam trước khi xuất cảnh sang Singapore ( Sing 4.1 )

Tại LMK Việt Nam, sức khỏe của anh em lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi sáng, anh em dậy sớm và tập thể dục cùng nhau từ 6h đến 6h45. Anh em thực hiện những bài tập cơ bản khởi động cơ thể và rèn luyện sức khỏe: chạy bền, chống đẩy, ép dây chằng,…

( Hình ảnh anh em lao động vui vẻ tập thể dục cùng nhau )

Sau đó, anh em nghỉ ngơi, tắm rửa và ăn sáng để chuẩn bị cho 1 ngày đào tạo của mình. Từ 8h đến 10h, anh em sẽ được học ngôn ngữ giao tiếp, giáo viên sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, từ ngữ pháp cho đến từ vựng để anh em có thể áp dụng vào đời sống và công việc tại Singapore.

( Hình ảnh anh em chăm chú học ngôn ngữ )

Phần thực hành làm việc là một trong những phần bắt buộc phải có để anh em có thể làm quen dụng cụ và công việc. Tất cả thiết bị lao động hiện đại, quy chuẩn Châu Âu và đồ bảo hộ đều được LMK Việt Nam cung cấp đầy đủ. Anh em sẽ thực hành chính công việc và vị trí mình đăng ký để nâng cao tay nghề, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và khắt khe luôn hướng dẫn và kiểm tra trong quá trình mọi người thực hành. Tất cả điều này nhằm mong muốn có một đầu ra chất lượng tốt nhất, không chỉ cho phía doanh nghiệp mà còn nâng cao trình độ cho anh em lao động.

( Hình ảnh anh em lao động thực hành làm việc )

( Hình ảnh anh em lao động thực hành làm việc )

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Hotline: 0084949594116
  • Địa chỉ: Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 phố Trần Bình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Bình luận