Buổi thi tuyển của đơn Sinopec diễn ra tại Nghệ An (24/01/2024)

Sự kiện thi tuyển đơn Sinopec của LMK Việt Nam không chỉ ở Hà Nội mà còn mở rộng đến vùng đất Nghệ An. Đây là cơ hội đặc biệt quan trọng cho những anh em có kỹ năng làm việc trong lĩnh vực thợ hàn và thợ kết cấu, khi buổi thi diễn ra với sự giám sát trực tiếp từ các chuyên gia chủ sử dụng đến từ Trung Quốc.
Buổi thi tuyển tại Nghệ An diễn ra vào ngày 24/01/2024 với sự tham gia nhiệt tình từ anh em. Đặc biệt, việc có sự giám sát trực tiếp từ chủ sử dụng đến từ Trung Quốc đã tạo ra một tầm quan trọng đối với tất cả anh em. Sự chặt chẽ và khách quan trong quá trình đánh giá không chỉ nâng cao chất lượng của buổi thi mà còn tạo ra một cơ hội đặc biệt để các ứng viên hiểu rõ hơn về yêu cầu công việc và tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghiệp.
Cái lạnh của miền bắc đã được xua tan bởi sự nhiệt huyết của tinh thần anh em tham gia. Mỗi ứng viên đã làm việc hết mình, họ đã vượt qua thách thức để hoàn thành tốt bài thi của mình. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành đã là chìa khóa mở cánh cửa cho những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành công nghiệp lớn như Sinopec.
Chúc mừng anh em đã hoàn thành bài thi tuyển của mình và chúc anh em nhận được kết quả tốt nhất.
——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam
– Đơn vị đạt giải 3 kỳ thi kỹ năng nghề thành phố Hà Nội
👉 Email: lmkvietnam@gmail.com.
👉 Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
👉 Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận