Cách để có một tuần làm việc thật hiệu quả

Thời gian nghỉ ngơi cuối tuần đã qua, một tuần mới bắt đầu diễn ra với nhiều trải nghiệm mới, thử thách mới cho mọi người. Để có một tuần mới học tập và làm việc hiệu quả, mọi người cần chuẩn bị thế nào:

? Rà soát những việc tồn đọng: Bạn nên dành khoảng 15 phút trước khi đi ngủ để rà soát những việc còn tồn đọng từ tuần trước để nắm thế chủ động khi bắt đầu tuần mới. Đối với anh chị em lao động, mọi người sẽ tự kiểm tra bản thân về kiến thức đã học, công việc đã làm trong tuần vừa rồi, xem còn gì chưa chắc chắn và cần cải thiện không.


?Lên kế hoạch chi tiết cho bản thân: Chắc chắn khi bạn có hướng đi cụ thể bạn sẽ không lo lắng và tập trung cao độ tăng tốc đạt mục tiêu. Một bản kế hoạch chi tiết giống như một tấm bản đồ chỉ hướng cho bạn. Tại trung tâm đào tạo LMK Việt Nam, anh chị em lao động luôn được thầy cô phổ biến về công tác theo tuần và theo ngày.
? Giữ nơi làm việc sạch sẽ, ngăn nắp: Một nơi sạch sẽ, thoải mái có thể khiến người ta có nhiều năng lượng làm việc hơn. Anh chị em tại trung tâm luôn đặt tiêu chí không gian sống xanh – sạch – đẹp lên hàng đầu, từ nơi ở cho tới nơi làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ.


? Luôn giữ cho mình tâm trạng thoải mái và tinh thần tích cực: Công việc cần sự nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng không có nghĩa bạn phải hành động như robot ở nơi làm việc. Sự thoải mái sẽ giúp bạn và mọi người có được hiệu quả làm việc cao hơn.

——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 Việt Nam về Cung ứng nguồn lao động ra nước ngoài làm việc.
Email: lenhung.xkld@gmail.com.
Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: www.lmkvietnam.vn
Tiktok: www.tiktok.com/@lmk_vietnam_official

Bình luận