Bạn sẽ muốn đến Châu Âu sau khi xem xong clip này!

      Ít nhất một lần trong đời, bạn phải đến Đông Âu du lịch. Đây là một trong những vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu đãi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp bậc nhất. Bao gồm 20 quốc gia, Đông Âu là một dải đồng bằng rộng lớn chiếm đến một nửa diện tích châu Âu, với khí hậu ôn hòa quanh năm và thiên nhiên tươi đẹp, với đầy đủ rừng, núi, biển, đồng bằng và thảo nguyên. Phía bắc giáp biển Barent và Biển Trắng ; phía tây giáp biển Baltic và các nước Na Uy, Phần Lan, Ba Lan, Cộng hoà Czech, Cộng hòa Slovakia, Hungary, Romania ; phía nam giáp Biển Đen, dãy Caucasus và biển Caspian ; phía đông ngăn cách với châu Á bởi dãy Ural. Đến với nơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khu rừng lá kim trải dài bất tận và những thảo nguyên xanh mướt chân trời, đắm chìm với những bãi biển và hòn đảo du lịch nổi tiếng thế giới và trải nghiệm những vùng núi tuyết không bao giờ có thể tìm thấy tại châu Á.

   Văn hóa châu Âu luôn được biết đến là một trong những nền văn hóa tồn tại sớm nhất, nổi bật với những đường nét kiến trúc phong phú, thơ ca, âm nhạc và những lễ hội đặc sắc. Mảnh đất Châu Âu vốn nổi danh bởi những công trình kiến trúc cổ phong phú và đồ sộ. Từ những nguồn cảm hứng khác nhau, những nền văn hóa khác nhau, Châu Âu tạo ra cho mình một phong cách kiến trúc riêng ở mỗi thời kỳ lịch sử ví dụ như kiến trúc Roman, kiến trúc La mã cổ, kiến trúc Baroque, kiến trúc Gothic, kiến trúc Phục hưng..

   Âm nhạc vang lên ở khắp nơi, trên đường phố, trong bến tàu điện ngầm, trong các quán ăn… Tạo nên bộ mặt hân hoan ấy chính là những người nghệ sĩ vô danh, những nhạc công nhìn rất bình dị, đơn giản, họ là những nghệ sĩ đường phố. Với cái ống bơ hoặc một cái mũ lật ngược dưới chân để hứng tiền lẻ, họ có thể biểu diễn suốt cả ngày trời, dù đông hay hè. Những bản nhạc rộn ràng, lảnh lót du dương, sống động. Người dân Đông Âu được đánh giá là gần gũi, thông minh, nhiệt thành và mến khách.

   Với nền văn hóa phong phú đa dạng và lâu đời, Châu Âu có thể coi là một thiên đường lễ hội. Những lễ hội văn hóa liên tiếp và mở ra liên tiếp suốt năm, với những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, có sức mê hoặc với mọi du khách. Hình ảnh hang chục nghìn người ào ra đường trong những bộ váy áo rực rỡ trong các lễ hội ở châu Âu đã nổi tiếng khắp thế giới, thu hút hang triệu khách du lịch đến với mảnh đất này mỗi năm.

   Không chỉ vậy, bạn có thể tận hưởng mà chẳng cần lo lắng nhiều về kinh tế, bởi nơi đây đồng thời là công xưởng của châu Âu, sở hữu những hải cảng và nhà máy sản xuất tầm cỡ thế giới, đang tạo ra công ăn việc làm cho hang trăm nghìn lao động, trong đó có lao động Việt Nam nghề hàn và kết cấu. Các nhà máy tại Romania, Ba Lan, Séc, Hungary… luôn sẵn sang nhận lao động Việt Nam vào làm việc, hỗ trợ nhà ở, đi lại, và trả mức đãi ngộ cao lên đến $12000 một năm, tương đương 270 triệu cho một thợ hàn 3G Việt Nam sang làm việc.

   Trong những năm gần đây, các quốc gia Đông Âu đang tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và luôn ở trong tình trạng khát nhân lực chất lượng cao. Nếu như khu vực Tây Âu giàu có đã phát triển  theo hướng công nghiệp hóa với việc máy móc thay thế con người, các quốc gia Đông Âu vẫn còn rất nhiều không gian cho anh em thợ lành nghề phát triển. Lao động Việt Nam sang Đông Âu sẽ được hỗ trợ về thời gian thủ tục visa để xuất cảnh trong vòng 3 tháng và được bảo vệ bởi luật pháp châu Âu. Chủ sử dụng cung cấp kí túc xá miễn phí tiêu chuẩn quốc tế, phòng tập gym, đảm bảo mức lương cao với nhiều giờ làm them, tạo mọi điều kiện để anh em phát triển và cống hiến.

   Bạn còn chờ gì mà không nắm lấy cơ hội cho riêng mình?

Bình luận