Cơ hội nâng cao tay nghề nhờ xuất khẩu lao động

Vừa qua, ngày 08/01/2018. Chủ sử dụng tập đoàn dầu khí Sinopec – Tập đoàn dầu khí lớn thứ 5 trên thế giới với hơn 50 năm thành lập, trực tiếp sang trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao Việt Nam để tuyển dụng lao động đi làm việc tại Kuwait. Các anh em thợ hàn hân hoan chào đón chủ sử dụng và chăm chú lắng nghe chủ sử dụng phổ biến các chính sách, giờ giấc, chế độ lương thưởng khi làm việc rất cụ thể & rõ ràng. Trong buổi thi tuyển, anh em thợ hàn đã đặt những câu hỏi cũng như thắc mắc của mình về đơn hàng này, thông qua đó đã nhận được những câu trả lời, giải thích rất chi tiết từ phía chủ sử dụng tập đoàn dầu khí Sinopec.

Hòa vào trong không khí tuyển dụng, niềm vui được bộc lộ ngay trên khuôn mặt anh em thợ hàn. Không dấu được niềm vui của mình một số anh em đã  chia sẻ những cảm xúc, qua đó cũng nói lên mong muốn, nguyện vọng của bản thân.

Xem hết Video để hiểu hơn nguyện vọng của người lao động và cơ hội nâng cao tay nghề khi đi làm việc ở nước ngoài:

Công việc ổn định và có mức thu nhập cao nhờ xuất khẩu lao động. Việc đi xuất khẩu lao động mang lại hiệu quả kinh tế đáng khích lệ, góp phần quan trọng không những cho bản thân, gia đình mà còn góp phần nào đó đảm bảo sự phát triển kinh tế  và tăng nguồn thu ngoại tệ cho đất nước.

LMK Việt Nam liên tục tuyển dụng lao động đi làm việc tại các nước Trung Đông, Châu Âu,… Các ứng viên có định hướng đi xuất khẩu lao động xin mời để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số máy điện thoại (024) 73 001 333 hoặc di động: 0936 284 566.

Bình luận