Đi XKLĐ tại Balan người lao động cần phải chuẩn bị hồ sơ gì?

Là một đất nước có nền kinh tế phát triển tại Trung Âu, cùng với môi trường sống hiện đại, mức thu nhập cao…đất nước Balan xinh đẹp hiện nay đang được coi là một miền đất hứa với nhiều người lao động Việt Nam.

Vậy muốn đi làm việc XKLĐ tại Balan theo hợp đồng người lao động cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần có đầy đủ những hồ sơ sau, việc được cấp visa đi làm việc XKLĐ tại Balan không còn trở nên khó khăn với bạn nữa:

  1. Hộ chiếu ( còn thời hạn ít nhất từ 2,5 năm trở lên). Hộ chiếu còn ít nhất 02 trang trắng để ĐSQ có thể dán visa. Lưu ý: Người lao động chỉ sử dụng duy nhất 1 hộ chiếu có giá trị. Không được làm thủ tục đổi hoặc cấp mới hộ chiếu trong thời gian đã làm thủ tục đi XKLĐ khi không được cán bộ thụ lý hồ sơ thông báo. Trường hợp người lao động đổi hộ chiếu mới trong thời gian đã làm thủ tục đi XKLĐ cần phải thông báo ngay với cán bộ thụ lý hồ sơ để có hướng xử lý kịp thời. Nếu không thông báo có thể dẫn đến việc người lao động không thể xuất hoặc nhập cảnh được tại hải quan sân bay.
  1. Giấy chứng nhận sức khỏe: phải được cấp bởi Bệnh viện đủ điều kiện khám bệnh và được phép cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài hoặc các bệnh viện do phía đại sứ quán chỉ định. Kết quả sức khỏe có cả chỉ số men gan GOT, GGT, GPT, viêm gan B, viêm gan C, HIV, kết quả form song ngữ Việt Anh. Giấy khám sức khỏe có giá trị 3 tháng.
  2. Bản gốc bằng trung cấp nghề (đối với các vị trí yêu cầu có tay nghề) tương đương với vị trí trúng tuyển có thời gian đào tạo từ 1 năm trở lên.
  3. Phiếu lý lịch tư pháp số 01: Phiếu lý lịch tư pháp được làm tại sở tư pháp tỉnh nơi mà người người lao động đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.  Lưu ý đối với các trường hợp đã từng có án tích, khi đi làm phiếu Phiếu lý lịch tư pháp cần mang theo giấy tờ chứng minh về việc đã được xóa án tích.
  1. Giấy chứng nhận nghề nghiệp/ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc tại các vị trí trúng tuyển ( từ 3 năm trở lên), Hợp đồng lao động & bảng lương tương ứng với giấy xác nhận kinh nghiệm.
  2. Ảnh thẻ: 5 ảnh thẻ 3,5×4,5 và 5 ảnh thẻ 4×6 (ảnh nền trắng, áo màu chụp mới nhất, chụp cận mặt)

      Mọi thông tin chi tiết về xuất khẩu lao động Balan, xin vui lòng liên hệ:

      Công ty cổ phần LMK Việt Nam

      Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

      Điện thoại: (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566 / 0971594566

      Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanlmkvietnam

      Website: https://www.vieclamxuatkhaulaodong.comhttp://www.lmkvietnam.vn

 

Bình luận