Hợp tác thành công giữa công ty LMK Việt Nam và công ty xây dựng tại Romania

Ngày 26/ 03/ 2019, Công ty cổ phần LMK Việt Nam đã tuyển dụng thành công hơn 60 công nhân xây dựng sang Romania làm việc

Nhắc đến xuất khẩu lao động là người ta sẽ nghĩ ngay đến những thị trường lao động truyền thống như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông… Tuy nhiên có một thị trường lao động tuy còn khá mới mẻ vời người lao động Việt Nam nhưng lại mang đến những cơ hội việc làm hết sức hấp dẫn với mức phí rất thấp đó là Rumani.
Ngày nay nền kinh tế thị trường Rumani đòi hỏi nguồn lao động nước ngoài vô cùng lớn. Với mức lương hấp dấn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức phí thấp thì xuất khẩu lao động Rumani rất tiềm năng đối với lao động Việt Nam.

Điều kiện làm việc tại Rumani rất lý tưởng, phù hợp với lao động Việt Nam. Hiện nay lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động sang Rumani chủ yếu làm việc trong ngành xây dựng, mộc, may công nghiệp và giúp việc. Đây đều là những công việc phổ thông nên không yêu cầu bằng cấp, rất phù hợp với lao động các vùng quê khó khăn như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thái Bình… Chỉ cần lao động trong độ tuổi tuyển dụng từ 25 đến 50 tuổi và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngành nghề tham gia.

Mỗi năm công ty LMK đưa hàng nghìn lao động sang Romania làm việc,  luôn tạo nhiều cơ hội việc làm cũng như quan tâm đến anh em lao động đã và đang làm việc tại Romania. Các anh em lao động đều rất hài lòng và yên tâm khi đến với LMK Việt Nam.

Ngày 26/03/2019, một công ty xây dựng tại Romania đã trực tiếp đến Việt Nam để tham gia tuyển dụng tại các vị trí: thợ xây, thợ mộc cốp pha, thợ sắt và đốc công. Và đã có hơn 60 anh em lao động trúng tuyển sang Romania làm việc. Dưới đây là các hình ảnh thi tuyển của các anh em lao động của LMK Việt Nam:

 

Phần kiểm tra tay nghề thợ xây

Kiểm tra tay nghề thợ sắt của anh em lao động

Phần phỏng vấn tiếng anh của đốc công

Phần thi thợ mộc cốp pha

Thông tin chi tiết liên hệ đăng ký ứng tuyển:
Công ty Cổ phần LMK Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936 284 566

> >> Đăng ký thông tin đi xuất khẩu lao động: tại đây

Tham khảo thêm thông tin tại: https://vieclamxuatkhaulaodong.com/

> >> Đăng ký thông tin đi xuất khẩu lao động: tại đây

Bình luận