Nghề xây dựng tại Romania và thông tin đơn RO 22.3 xây dựng

Nếu như ở Việt Nam, lao động thường xuyên phải đi theo công trình để đáp ứng hoàn thành dự án; môi trường làm việc tạm bợ trong khoảng thời gian nhất định. Chỗ ăn, chỗ ngủ thường là ở lều lán tại công trường… rất thiếu an toàn lao động và sức khỏe của người lao động. Không như chúng ta, môi trường làm việc xuất khẩu lao động Romania ngược lại hoàn toàn. Khi làm việc theo công trình xây dựng tại quốc gia này, người lao động làm việc theo thời gian hành chính giống như nhân viên văn phòng, tức là ngày làm 8 giờ, tháng làm 26 ngày.

Chế độ sinh hoạt được bố trí sẵn, ăn – ngủ – nghỉ đảm bảo cho điều kiện sống và sức khỏe tốt để làm việc. Nếu thiếu một trong những yếu tố này và làm ảnh hưởng đến đời sống của người lao động tức là xí nghiệp đã không giữ cam kết với nghiệp đoàn và đã vi phạm luật tiếp nhận lao động nước ngoài của Romania. Điều thú vị là mỗi sáng dậy đi làm, lao động có xe riêng của công ty đưa đi đón về. Nơi sinh sống của người lao động hoàn toàn tách biệt với công trường và hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng sống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Khi làm việc trong ngành xây dựng ở Romania, người lao động được trang bị đầy đủ quần áo, trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp và đảm bảo an toàn. Đặc biệt, khi bạn làm việc với các đối tác tại Romania, chủ sử dụng sẽ hỗ trợ đóng bảo hiểm 100% cho người lao động, đây là quy định bắt buộc được của chính phủ Romania, do đó các chủ sử dụng lao động tại nước này đều luôn tuân thủ.

The second cooperation between Vietnam Manpower-LMK Vietnam., JSC and COLO CONSTRUCTION SRL in Romania.

Cần tuyển người lao động làm việc xây dựng tại Romania đơn RO 22.3

  • Số lượng: 30 thợ xây dựng với mức lương cơ bản ( 600 USD tương đương với 15 triệu VND ), ngoài ra làm thêm ngoài giờ sẽ có mức thu nhập ( 850 USD tương đương với 20 triệu VND )

Yêu cầu công việc: lao động xây dựng như thợ mộc, sắt, xây, sơn, trát ốp lát và ốp bông chống nóng. Công ty có đào tạo bổ túc thêm tay nghề.

Thời hạn hợp đồng: 2 năm và có thể gia hạn thêm.

——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 Việt Nam về Cung ứng nguồn lao động ra nước ngoài làm việc.
Email: lenhung.xkld@gmail.com.
Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận