Những lợi thế cực hấp dẫn khiến người Việt muốn đi xuất khẩu lao động Hungary

Những lợi thế cực hấp dẫn khiến người Việt muốn đi xuất khẩu lao động Hungary. Để bổ trợ thêm kiến thức cho anh em lao động đang tìm hiểu về đơn hàng Hungary và anh em đơn Hung 2.2 chuẩn bị xuất cảnh ngày 13/2. Hungary là đất nước thu hút nhiều lao động Việt trong thời gian vừa qua.
Là đất nước có nền kinh tế ổn định, môi trường sống tuyệt vời, Hungary thu hút hàng nghìn người lao động châu Á sang làm việc với mong muốn có thu nhập khá và môi trường sinh sống hiện đại, trong lành.
1. ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HUNGARY KHÔNG YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ NGÔN NGỮ
Cũng như việc xuất khẩu lao động tại những đất nước khác tại châu Âu khác, những đơn hàng xuất khẩu lao động Hungary không yêu cầu người lao động biết tiếng Anh hay tiếng bản địa của họ, trừ những vị trí đốc công, quản lý và là Leader của một đội ngũ công nhân.
Tuy nhiên, nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Anh cùng với trình độ tay nghề, bạn có thể dễ dàng trúng tuyển vào vị trí quản lý, đốc công với mức lương cực khủng. Bên cạnh đó, vị trí đốc công và quản lý sẽ mang một sứ mệnh rất cao cả là cầu nối giữa người lao động và chủ lao động bên nước ngoài.
2. ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HUNGARY CÓ MỨC LƯƠNG VÀ THU NHẬP HẤP DẪN
Đơn hàng xuất khẩu lao động Hungary thường có mức lương trung bình từ 800$ đến 1000$. Mức lương này so với công việc trong nước cao hơn rất nhiều. Nếu tính cả tiền lương làm thêm giờ, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được 20-30 triệu Việt Nam đồng một tháng để gửi về cho gia đình.
3. CHỦ LAO ĐỘNG HUNGARY CÔNG BẰNG, VĂN MINH VÀ CÓ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ TỐT VỚI LAO ĐỘNG
Chủ lao động châu Âu nói chung và chủ lao động Hungary nói riêng đều rất coi trọng và tuân thủ nhân quyền. Mặc dù họ yêu cầu lao động phải cực kỳ chú tâm vào công việc nhưng mội quyền lợi đều được thỏa thuận minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu. Luật lao động của Hungary cũng mang tính nhân văn và bảo vệ người lao động.
——————-
LMK Việt Nam – Đơn vị top 1 về Cung ứng việc làm ngoài nước tại Việt Nam
? Email: lenhung.xkld@gmail.com.
? Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566.
? Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận