Thi tuyển xây dựng đi làm việc tại Romania.

Vừa qua, ngày 16 tháng 5 năm 2018. Nhà tuyển dụng Romania cùng đại diện phòng thương mại công nghiệp và nông nghiệp Romania đã đến Việt Nam hợp tác với công ty LMK Việt Nam để tuyển dụng 50 lao động sang làm việc.

Mở đầu buổi thi tuyển, công ty LMK Việt Nam cho anh em lao động xem 1 video giới thiệu về đối tác Romania cũng như các chế độ mà anh em được hưởng khi sang làm việc tại đất nước xinh đẹp này.

Để đảm bảo sự tin tương cho anh em, Đại diện phòng thương mại công nghiệp và nông nghiệp Romania khẳng định 100% anh em khi trúng tuyển sẽ có Visa nên anh em lao động rất yên tâm. Buổi thi tuyển gồm 6 phần. Đốc công sẽ chịu trách nhiệm cho anh em làm bài thi theo yêu cầu của chủ sử dụng.

+ Thi xây tường.

Mỗi lao động sẽ phải hoàn thành 1 góc tường cao 5 hàng gạch, chủ sẽ chấm điểm về góc vuông và độ phẳng của tường.

+ Thi trát tường

Lao động thi trát tường sẽ trát một góc cột thẳng đứng, chủ sẽ chấm điểm về độ phẳng của tường, độ thẳng đứng của cột bằng thước ni vô.

+ Thi buộc thép

Lao động phải đảm bảo khoảng cách giữa các thanh sắt là 15cm và các nút buộc thật chắc chắn theo yêu cầu của chủ đề ra.

+ Thi uốn thép

+ Thi hàn khung kết cấu

+ Thi thợ mộc cốp pha.

Sau khi hoàn thành tất cả các bài thi, chủ sử dụng đánh giá rất cao về công tác tổ chức thi tuyển của LMK Việt Nam cũng như chất lượng lao động. Tất cả anh em tay nghề đều đạt chuẩn, một số anh em tay nghề còn yếu nhưng chủ vẫn quyết định lựa chọn tất cả 100% anh em trong buổi thi tuyển để đưa sang làm việc.

Chủ sử dụng cũng đã chụp ảnh kỷ niệm cùng anh em và cán bộ công ty LMK Việt Nam.

Bình luận