5 cuốn sách mà người lao động nên đọc

Và 5 cuốn sách người lao động nên đọc trong thời gian rảnh dưới đây có thể giúp bạn thay đổi tư duy, cách sống và làm việc; thậm chí thay đổi cuộc đời. Các cuốn sách này đều nằm trong Top các cuốn sách hay nhất về phát triển bản thân được rất nhiều các tờ báo, trang web uy tín trên thế giới giới thiệu.
1. Đi tìm lẽ sống (Man’s search for meaning)
Cuốn sách vì vậy sẽ giúp bạn nhận ra được rằng, khả năng sinh tồn và sức chịu đựng của con người là siêu việt, vô hạn. “Thảm họa sẽ đến với những người không nhìn thấy được ý nghĩa cuộc sống của mình, không mục tiêu, mục đích…”. Vì vậy, việc lựa chọn thái độ sống và hướng đi đúng đắn sẽ quyết định cuộc đời bạn, mang lại sức mạnh cho bạn dù phải đối diện với nghịch cảnh.
2. Sức mạnh của hiện tại (The power of now)
Đọc cuốn sách này bạn sẽ “ngộ” ra được rằng: nhiều người đau khổ triền miên bởi họ luôn chìm đắm suy nghĩ vào quá khứ, hay lo sợ vẩn vơ về tương lai, mà không nhận thức được giá trị và sức mạnh của hiện tại. Và khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực, khám phá ra những chân giá trị quý báu mình đang có sẵn. Cuốn sách là kim chỉ nam cho tất cả những ai muốn tìm lại và cảm nhận giá trị tươi đẹp đích thực của cuộc sống.
3. Sức mạnh của toàn tâm, toàn ý (The power of full engagement)
Trong cuốn sách bán chạy nhất của Tạp chí New York Times này, tác giả cuốn sách sẽ chỉ ra tầm quan trọng và giúp bạn rèn luyện sự toàn tâm, toàn ý bằng phương pháp quản trị năng lượng mới đầy thiết thực và hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn về mặt thể chất, gắn bó hơn về mặt tình cảm, tinh thần; tập trung hơn về mặt trí tuệ để thành công và hạnh phúc hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống.
4. Dám nghĩ lớn (The magic of thinking big)
Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng để có thể đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám nghĩ lớn. Đây chính là thông điệp mà tác giả cuốn sách, Tiến sĩ David Schwartz muốn truyền đạt tới bạn. Cuốn sách sẽ giúp bạn từng bước vượt qua khỏi nỗi sợ hãi, ám ảnh thất bại; bồi đắp năng lực tư duy; xác định rõ mục tiêu chiến lược của từng giai đoạn cuộc đời; rèn luyện tư duy lãnh đạo; thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất.
5. Đánh thức con người phi thường trong bạn (Awaken the giant within)
Với 3 nguyên tắc tập trung vào 5 khía cạnh quan trọng trong cuộc sống, mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức vào cuộc sống của mình, tác giả cuốn sách sẽ giúp bạn nhìn ra, biết cách sử dụng nguồn sức mạnh vô tận đang còn ngủ quên, để “đánh thức” người khổng lồ đang tiềm ẩn trong mỗi người.
Bài viết dưới đây LMK Việt Nam đã chia sẻ về những cuốn sách mà người lao động nên đọc, mong bài viết này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho mọi người.
————–
TÊN ĐƠN VỊ: CÔNG TY CỔ PHẦN LMK VIỆT NAM
? Email: lenhung.xkld@gmail.com
? Hotline: 0936.284.566 | 0971.594.566
? Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận