Những lưu ý cho anh em lao động LMK dịp tết canh tý 2020

Cứ mỗi dịp xuân về, người dân Việt Nam ở khắp mọi nơi trên thế giới lại bồi hồi nhớ về quê hương, gia đình và đặc biệt là nhớ về ngày Tết cổ truyền với những tình cảm, mong ước tốt đẹp nhất. Đối với những anh em lao động nơi đất khách, đây còn là động lực thôi thúc anh em cố gắng từng ngày.

Mặc dù ở xa quê hương nhưng các anh chị em lao động của công ty LMK Việt Nam tại nước ngoài đang rất háo hức với không khí Tết đang cận kề. Chắc hẳn các anh em cũng đã có những kế hoạch riêng để đón tết Canh Tý hòa chung niềm vui của đồng bào cả nước. Để những ngày lễ thêm phần ý nghĩa, an toàn và vui vẻ, các anh chị em nên duy trì nề nếp làm việc và tuân thủ kỷ luật trong những ngày này. Cụ thể như sau:

  • Đảm bảo an toàn cháy nổ, không đốt pháo
  • Không tụ tập uống rượu bia quá đà gây ra mất kiểm soát hành vi và những hậu quả khó lường (gây gổ, đánh nhau…)
  • Giữ gìn vệ sinh chỗ ở và nơi làm việc
  • Đảm bảo tuân thủ quy định về giờ giấc làm việc

Đã từng xảy ra nhiều trường hợp anh em lao động bị chủ sử dụng cho về nước vì vi phạm kỷ luật lao động trong những ngày lễ này. Anh em sau đó đã cảm thấy vô cùng hối hận vì mất đi cơ hội việc làm có thu nhập tốt để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Có rất nhiều cách để anh em có thể đón tết vui vẻ và an toàn ví dụ như tập trung tổ chức một bữa tất niên anh em quây quần, hay gọi video call về gia đình để chia sẻ những tình cảm sâu đậm hoặc có thể đi mua sắm những món quà nhỏ gửi về tặng người thân và gia đình. Ngoài ra, anh em có thể tổ chức chơi thể thao, đi dạo và câu cá. Những hoạt động chung như vậy không chỉ giúp anh em xa quê gắn bó hơn mà còn làm vơi đi nỗi nhớ nhà da diết. Là những người lao động xa nhà vì mục tiêu có cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình, công ty cổ phần LMK Việt Nam tin rằng động lực ấy sẽ giúp anh chị em thực hiện được những điều bên trên.

Xin kính chúc anh chị em một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Anh em vui vẻ chụp ảnh lưu niệm

Anh em tổ chức đá bóng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi


Anh em đi câu cá giải trí

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936284566

Website: https://vieclamxuatkhaulaodong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/congtycophanlmkvietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận