Vì sao nên đi xuất khẩu lao động Rumani?

Bạn đang phân vân có nên đi xuất khẩu lao động Rumani? Hãy tìm hiểu thêm về thị trường lao động đầy tiềm năng này nhé!

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng đi xuất khẩu lao động là một lưa chọn đúng đắn. Bất kể bạn là lao động phổ thông hay đã qua đào tạo, có trình độ chuyên môn tay nghề cao, có bằng cấp, thậm chí đang là kỹ sư, cử nhân, chuyên gia trong lĩnh vực được đào tạo thì xuất khẩu lao động Rumani đều mở ra cơ hội bứt phá dành cho bạn. Lý do là vì thị trường lao động Rumani đang rất sôi động trong những năm gần đây với nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho hầu hết các ngành nghề.

Công ty cổ phần LMK Việt Nam đã đưa rất nhiều lao động sang làm việc tại Rumani

Thuận lợi khi đi xuất khẩu lao động Rumani:

  1. Hướng đi mới nhiều thuận lợi: Thực tế Rumani đã đón khoảng hơn 2000 lao động Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây và tiếp tục có nhiều chính sách cởi mở, khuyến khích hơn nữa theo chương trình hợp tác với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam. Đây là một lựa chọn hợp lý trong bối cảnh các thị trường lao động khác đã bão hoà hoặc tính cạnh tranh lớn, thu nhập không cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro.
  2. Chi phí đi Rumani thấp: Mức phí đi xuất khẩu lao động Rumani chỉ bằng 1/3 so với thị trường Nhật bản, Đài Loan. Đây là mức phí khá thấp cho một hợp đồng 2-3 năm làm việc tại nước ngoài. Những lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được công ty hỗ trợ thủ tục vay vốn tại Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam…
  3. Mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt: Mặc dù mức phí thấp nhưng mức lương làm việc tại Rumani lại vô cùng hấp dẫn. Lao động sẽ có mức thu nhập cơ bản từ 600 USD/tháng (khoảng 23 triệu đồng/tháng) chưa bao gồm lương làm thêm ngoài giờ. Nếu như chăm chỉ làm thêm ngoài giờ mỗi tháng mức thu nhập của người lao động có thể lên đến 30.000.000 vnđ. Đây là mức thu nhập cao gấp gần 8 lần so với mức thu nhập lao động phổ thông tại Việt Nam.

Khi tham gia xuất khẩu lao động tại Rumani người lao động còn nhận được các quyền lợi sau:

+ Chi phí đi lại từ Việt Nam đến nơi tiếp nhận lao động: Chủ sử dụng cung cấp miễn phí. Sau khi hợp đồng kết thúc, chủ lao động sẽ thanh toán chi phí trở về Việt Nam cho lao động.

+ Được Chủ sử dụng cung cấp thức ăn và chỗ ở miễn phí. Phòng ở với đầy đủ chăn, ga, gối, đệm, tủ đựng quần áo, hành lý, có điều hòa nhiệt độ và nhà tắm tiện nghi, phòng tập, phòng giải trí, thư giãn riêng đạt chuẩn cho người lao động.

+ Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm và các chế độ khác theo Luật lao động của Rumani và quy định của Chủ sử dụng.

+ Người lao động không phải đóng bất kỳ khoản thuế, phí nào; tất cả do Chủ sử dụng chi trả

+ Được cung cấp miễn phí phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại.

+ Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 5 ngày/tuần. Thời gian làm thêm từ 2 -4h/ngày.

  1. Dễ dàng thi trúng tuyển: vì Rumani hiện có nhiều cơ hội việc làm cho lao động nước ngoài; thêm vào đó, điều kiện tuyển dụng không quá khắt khe.
  2. Cơ hội định cư tại Châu Âu: Nếu là người thức thời thì xuất khẩu lao động Rumani chính là đường sang Châu Âu dễ dàng nhất. Nếu làm việc trong 5 năm, Người lao động sẽ có cơ hội được nhập cư ở Rumani và 07 năm sẽ được nhập quốc tịch Rumani.
  3. Nhiều cơ hội việc làm khi về nước: Những lao động tại Rumani khi về nước dễ dàng tìm được việc làm với thu nhập cao vì thông thường người lao động đã làm việc tại Rumani có tay nghề rất thuần thục.

Đơn hàng xuất khẩu lao động mới nhất tại Rumani: Đơn Ro 47- Bấm vào đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần LMK Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại (024) 73 001 333 – Di động: 0936284566

Website: https://vieclamxuatkhaulaodong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/congtycophanlmkvietnam

Bình luận