Cán bộ xã xin nghỉ việc để đi xuất khẩu lao động

Anh Lê Anh Thắng được bổ nhiệm vị trí trưởng công an xã Thiên Lộc huyện Can Lộc, Hà Tĩnh vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, đến cuối năm 2017, anh Lê Anh Thắng xin nghỉ việc để đi Xuất khẩu lao động.

“Xã có mời gặp riêng trao đổi, nắm bắt tâm tư thì đồng chí Thắng trả lời là do mới làm nhà xong, nợ nần nhiều, trong khi đồng lương ít ỏi, không đủ trang trải, nuôi con, tuổi còn trẻ nên đi XKLĐ. Việc đồng chí Thắng nghỉ chúng tôi rất tiếc vì đồng chí này đã là công chức, vừa được bầu vào ủy viên UBND, có sức khỏe tốt, cương quyết, dám đối đầu với tội phạm” – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thiên Lộc Võ Nhân Nông cho hay. Được biết, lương của anh Lê Anh Thắng khi làm trưởng công an xã chưa đến 3 triệu đồng/tháng.

Trước đó, một số cán bộ xã Thiên Lộc cũng đã nghỉ việc để đi xuất khẩu lao động kiếm thu nhập. Cách đây ít năm, Phó Trưởng công an xã Võ Minh Quân được cử đi học và nằm trong kế hoạch tạo nguồn của xã nhưng cũng xin nghỉ đi nước ngoài làm kinh tế. Vốn là một cán bộ văn hóa kiêm một số công việc khác, anh Đặng Văn Trường cũng đã rời bỏ nhiệm vụ để đi nước ngoài kiếm miếng cơm manh áo.

Xuất khẩu lao động đã tạo thuận lợi rất lớn cho địa phương trong phát triển kinh tế, đời sống ngày càng được nâng cao, người lao động có nhiều cơ hội mở ra trước mắt, khi đi Châu Âu còn có cơ hội định cư dài hạn tại những nước này và có thể đưa cả gia đình sang định cư.

Công ty LMK Việt Nam là một công ty uy tín nổi tiếng trong ngành xuất khẩu lao động, công ty không thu thêm bất kỳ khoản phí nào của lao động và luôn tìm những đơn hàng tốt, lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ cho người lao động.

Hãy liên hệ: 0936284566 – (024) 73 001 333 để được công ty tư vấn tốt nhất.

Bình luận