Chi tiết buổi thi tuyển đi Romania ngày 06/6/2018

Ngày 06/6/2018, gần 100 anh em lao động tập trung thi đơn hàng đi Romania với các vị trí, Kỹ sư CNC, đốc công, đầu bếp, thợ phun sơn công nghiệp, thợ hàn và lao động phổ thông.

Chủ Romania đã sang Việt Nam và giao lưu với anh em lao động, cùng với đó là công tác thi tuyển. Trong lời giới thiệu mở đầu, chủ có mang sang cho anh em Lao động Việt Nam xem những trang bị bảo hộ mà anh em sẽ được mặc trong quá trình làm việc tại bên đó đồng thời giới thiệu về quá trình làm việc cũng như các chế độ mà lao động sẽ được hưởng.

Chủ trực tiếp phỏng vấn các vị trí Kỹ sư CNC đầu bếp và đốc công. Riêng với thợ phun sơn công nghiệp, thợ hàn và lao động phổ thông sẽ phải trải qua 1 bài thực hành được đánh giá là rất dễ.

Thợ phun sơn sẽ sử dụng súng phun sơn để sơn một tấm thép dựng đứng với yêu cầu thật bóng và đều tay đúng kỹ thuật. Lao động phổ thông sẽ thực hiện cắt và khoan trên một tấm gỗ. Thợ hàn sẽ hàn bài hàn 1G Mig và hàn 1F mig.

Cuối buổi thi tuyển, chủ Romania rất hài lòng với lao động Việt Nam, nhiệt tình, cần cù và chịu khó, hứa hẹn cho những dịp khác sang tuyển dụng tiếp lao động Việt Nam.

Bình luận